Tiếp nối thành công sau khai trương chi nhánh The New Gym Nguyễn Thị Thập (Q.7), cơn sốt The New Gym tập gym 24/7, chi phí hợp lý, không ràng buộc hợp đồng vẫn chưa hạ nhiệt và sắp khai trương chi nhánh mới tại Quận Bình Thạnh.

Nằm tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố, Bình Thạnh là khu vực tập trung nhiều tiện ích cộng đồng, mang nhiều giá trị cho người dân đang sinh sống và làm việc như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh, bến xe miền Đông cùng rất nhiều trường học, bệnh viện,… The New Gym có mặt tại 58D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh hứa hẹn là địa điểm tập gym lý tưởng phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng cho đến các vận động viên chuyên nghiệp. Vậy điều gì khiến The New Gym trở nên thu hút đến như vậy?

Tập Gym thoả sức 24/7 mà không cần nhìn đồng hồ, việc check-in thuận tiện chỉ mất 5s bằng vòng tay thông minh, thanh toán linh hoạt với chi phí hợp lý theo tháng và không ràng buộc bất kỳ hợp đồng chính là những trải nghiệm duy nhất chỉ có tại The New Gym.

The New Gym có không gian tập luyện hơn 1.200m2, hơn 200 thiết bị tập luyện chất lượng cùng hệ thống điều hoà, wifi, nước uống và bãi gửi xe miễn phí

Tại The New Gym, Hội viên có thể tìm thấy mọi thiết bị tập luyện phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ các máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tự do hạng nặng. Tất cả hệ thống trang thiết bị tại The New Gym đều là trang bị chất lượng cao, vận hành êm, mượt mà và dễ dàng điểu chỉnh. Lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu tập luyện sẽ giúp người tập nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

The New Gym luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ Hội viên từ bảng đánh giá tự động

“Phụ nữ ngoài công việc nội trợ, lo cho chồng con dù trăm công nghìn việc thì cũng phải biết làm đẹp chứ! Nghe mấy chị em khen nhiều về The New Gym với không gian rộng, giá rẻ và môi trường tập luyện cũng văn minh, mình rất thích nên rũ mấy cô gần nhà cùng đăng ký vừa tập gym vừa tham gia các lớp Yoga, Zumba miễn phí. Chị Bé (Q. Bình Thạnh) chia sẻ kế hoạch của mình.

Đối với Hội viên lần đầu đăng ký sẽ được đo chỉ số cơ thể và Huấn luyện viên cá nhân sẽ phân tích cân nặng, chiều cao, lượng cơ, mỡ,…  cũng như tư vấn và hướng dẫn phương pháp tập luyện phù hợp cho bản thân.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất và The New Gym được thành lập với mong muốn cùng bạn bảo vệ “tài sản” quý giá nhất của mình. Đối với Founder, kiêm CEO The New Gym, sự thay đổi về mối quan tâm và thói quen tập luyện để bảo vệ sức khoẻ của tất cả các thế hệ hiện tại chính là động lực to lớn khiến The New Gym càng phải nỗ lực để lan tỏa những giá trị tích cực đến việc tập luyện của tất cả mọi người.

Hệ thống The New Gym:

1. 431A Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình

2. 256 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3

3. 332 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q.10

4. 128 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7

5. 58D Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh (Dự kiến khai trương tháng 5)

6. 1068 Hậu Giang, P. 12, Q. 6 (Dự kiến khai trương tháng 5)

Hiện tại The New Gym đang có 200 ưu đãi gói tập đặc biệt dành riêng khách hàng đăng ký tại chi nhánh The New Gym Ung Văn Khiêm từ 15/3/2021.

• Gói 1 tháng: 279.000đ (miễn phí Hội viên 399.000đ)

• Gói 6 tháng: 1.600.000đ (chỉ 233.000đ/tháng)

• Gói 12 tháng: 2.800.000đ (chỉ 266.000đ/tháng)

(Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng đăng ký).

 

The New Gym – Gym cho mọi người

Hotline: 1900 63 69 20 (12h00 – 21h00 hằng ngày).

Email: cskh@thenewgym.vn

Website: www.thenewgym.vn

Nguồn: The New Gym