Không chỉ mang đến một mùa hè bổ ích với các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, Trại hè Summer Camp 2021 của trung tâm Anh Ngữ New York School of English còn giúp cho trẻ em thu nạp về lượng kiến thức toàn diện thông qua các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” vô cùng thú vị.

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, ngày nay, nhiều gia đình tại Việt Nam đã rất quan tâm đến việc học tập và vui chơi, giải trí của con cái. Đặc biệt, vào những ngày hè, khi những chương trình học chính thức tại các trường phổ thông khép lại cũng là lúc các phụ huynh lên kế hoạch tìm kiếm cho con những khóa học an toàn gắn với đam mê, sở thích và trên hết là nhằm khơi gợi, tạo sự hào hứng, thích thú cho các con.

Trại hè Summer Camp 2021 của trung tâm Anh Ngữ New York School of English (trực thuộc tổ chức giáo dục New Pathway Education) tổ chức được xem là một trong những chương trình đặc biệt và nổi bật nhất dành cho trẻ em trong mùa hè năm nay. Summer Camp 2021 được thiết kế bởi các chuyên gia và nhà tâm lý giáo dục hàng đầu của New York School of English, dựa trên những mục tiêu và kỳ vọng của nhiều phụ huynh nhằm mang đến một mùa hè rực rỡ, tươi vui mà bổ ích cho các em.

Đến với trại hè Summer Camp 2021 này, các em sẽ có cơ hội được giao lưu và tham gia các hoạt động bổ ích cùng nhau dưới sự khơi gợi và hướng dẫn của các thầy cô vô cùng gần gũi và tâm lý. Các em sẽ có cơ hội thực tập và phát huy các kỹ năng xã hội, giao tiếp cùng sự sáng tạo thông qua các chủ đề “học mà chơi, chơi mà học” gắn với tiếng Anh vô cùng hấp dẫn như: Khám phá Kỷ Jura, Khám phá bí mật đại dương, Du hành vũ trụ, trở thành nhà thám hiểm nhí, nhà Hóa học nhí…

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai – Co-Founder New York School of English, Giám đốc điều hành Du học New Pathway cho biết: “Đến với Summer Camp 2021 phụ huynh sẽ cảm thấy rất an tâm về con cái bởi khi tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích của trại hè, các con sẽ được hòa nhập giữa bạn bè, trải nghiệm nhiều trò chơi bật tung cảm xúc và năng lượng, không có nhiều thời gian rảnh để sa đà vào các thói quen xấu như chơi game, lướt web và chăm chăm vào chiếc điện thoại hoặc Ipad, điều mà trước đây các phụ huynh luôn cảm thấy lo lắng. Các con không chỉ có cơ hội được bổ sung kiến thức toàn diện, gia tăng các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, nhà khởi nghiệp tương lai, nhà tài chính… mà còn được thả mình trong không gian xanh mát, hòa giữa thiên nhiên với không gian kiến trúc nổi bật của triều đại Huế. Hơn thế nữa, các em sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về nguồn cội văn hóa và con người Việt Nam thông qua các chủ đề khai mở trí tưởng tượng, khám phá”.

Khác với những trại hè thông thường khác, Summer Camp 2021 của trung tâm Anh Ngữ New York School of English tối ưu hóa việc học Anh ngữ một cách hiệu quả thông qua các hoạt động vui chơi gắn với nhiều kỹ năng đời sống cần thiết, hữu ích cho trẻ giúp các em thu nạp kiến thức, phát triển toàn diện.

Thời gian biểu hằng ngày của các em được thiết kế bài bản và rất khoa học đan xen giữa các hoạt động thể dục, vui chơi phát triển thể chất và rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy. Các em sẽ có cơ hội khám phá bản thân, trải nghiệm thử thách tập làm Nhà lãnh đạo tương lai, Triệu phú khởi nghiệp hoặc học cách để trở thành người có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng bên cạnh việc học các kỹ thuật tự vệ, bảo vệ sức khỏe hay học cách để được yêu mến, viết nhật ký hằng ngày…

Anh Lê Minh Tuấn – Thạc sĩ khoa học Anh Quốc, Cựu giảng viên Đại học Hoa Sen, Tổng Giám Đốc New Pathway Education, Co-Founder New York School of English – khẳng định: “Đến với trại hè Summer Camp 2021 của chúng tôi, quý vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con cái sẽ có được một mùa hè bổ ích, vui chơi hăng say nhưng vẫn không quên bồi bổ chất xám. Các em sẽ được nói tiếng Anh 100% với giáo viên người Anh, gia tăng cơ hội bứt phá IELTS, nói tiếng Anh theo chuẩn cao của quốc tế; phát triển trí thông minh cảm xúc thông qua các hoạt động nhóm mang tính vui chơi và thử thách; cải thiện khả năng nói trước đám đông thông qua các bài thuyết trình; rèn luyện tính tự lập, kỷ luật và đặc biệt cai nghiện điện thoại, cai nghiện mạng xã hội một cách hiệu quả”.

Không gian học tập xanh mát tràn ngập bóng cây hài hòa giữa thiên nhiên dành cho học viên của Trại hè Summer Camp 2021 

New York School of English là một trung tâm học thuật trực thuộc New Pathway Education – nơi nổi tiếng với  “Phương pháp giáo dục toàn diện” áp dụng trong Tiếng Anh giúp cho nhiều trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, trở thành những công dân tiên tiến toàn cầu. New York School of English đã giúp nhiều trẻ em Việt Nam học tiếng Anh một cách tự nhiên và trọn vẹn trong từng câu chữ, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn và là nơi từng chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh có cơ hội sở hữu các suất học bổng danh giá tại các trường quốc tế.

Học viên của trại hè Summer Camp 2021 sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu không gian kiến trúc kiểu xưa của Huế

Hiện nay, tại trung tâm Anh ngữ New York School of English có nhiều khóa học Anh ngữ hấp dẫn dành cho trẻ từ 3 đến 18 tuổi có nhu cầu học tập IELTS đảm bảo đầu ra chuẩn quốc tế; các lớp Starters, Movers, Flyers; Chương trình Toán, Khoa học, Tiếng Anh dạy theo Cambridge cho trường quốc tế IGCSE; Học bổng du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Na Uy, Thuỵ Sĩ, Y Bắc Nga, Hà Lan, …

Không gian nghỉ ngơi tiêu chuẩn cao dành cho học viên trại hè Summer Camp 2021, giúp phụ huynh an tâm trao niềm tin gửi gắm con em cho mùa hè năm nay

Thông tin chi tiết về chương trình Trại hè Summer Camp 2021, vui lòng liên hệ:

DU HỌC NEW PATHWAY – Văn phòng tuyển sinh, xúc tiến VISA, Học bổng DU HỌC hơn 1000 trường trên thế giới (Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Nga, Ý, Pháp, Na Uy…)

– Xây dựng hồ sơ học bổng Ivy League

Văn phòng Hồ Chí Minh:

📞 Hotline: 0974950074 (Mrs. Mai) – 0906915121 – 028 777 11119

📩 Mai@newpathway.com.vn

🏫 Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp.

🏫 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh.

🌀Fanpage: https://m.facebook.com/duhocnewpathway/

ĐĂNG KÍ KHOÁ IELTS ĐẢM BẢO:

Tìm hiểu tại fanpage NYSE – Trung tâm Anh ngữ toàn diện trực thuộc New Pathway

https://m.facebook.com/NYSEnglish/

Nguồn: TT anh ngữ NYSE