The New Gym đã có mặt tại Quận 7, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ của đông đảo người dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

The New Gym với sứ mệnh “Phổ cập Gym cho mọi người” mong muốn truyền tải thông điệp đến cộng đồng về sự quan trọng của sức khỏe cũng như các phương pháp tập luyện đúng đắn. The New Gym là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng từ dân công sở bận rộn cho đến các bà nội trợ, từ người chưa bao giờ tập gym đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Với vòng tay điện tử thông minh khi đăng ký gói tập, Hội viên tại The New Gym có thể tự do tập luyện 24/7 bất kể thời gian trong ngày, việc check-in diễn ra nhanh chóng chỉ trong 5 giây.

Với quy hoạch đô thị hiện đại, giao thông thuận tiện, thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn có quy mô về thể thao, văn hoá, giải trí, Quận 7 trở thành điểm thu hút và quan tâm của người dân thành phố. The New Gym có mặt chi nhánh thứ năm tại địa chỉ 128 đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7 với diện tích hơn 1.200m2, mở cửa 24/7, giá hợp lý thanh toán theo tháng và không ràng buộc hợp đồng, hứa hẹn trở thành địa điểm giúp người dân thỏa sức tập luyện trong suốt 365 ngày.

The New Gym là chuỗi phòng tập Gym phù hợp mọi đối tượng từ dân văn phòng đến các bà nội trợ.

Không gian tại The New Gym Nguyễn Thị Thập có diện tích hơn 1.200m2 trang trí màu sắc riêng cho từng khu vực được nghiên cứu tâm lý phù hợp với người tập. Bên cạnh các tiện ích cho Hội viên như trang bị máy điều hoà, quạt tản nhiệt, wifi, nước uống và giữ xe miễn phí, môi trường luyện tập tại đây khá thân thiện và chuyên nghiệp, không có tình trạng chèo kéo dịch vụ, soi mói hay đánh giá giúp Hội viên có thể an tâm thoải mái tập luyện.

Phòng tập mở cửa 24/7 với nhiều tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ Hội viên bất kể thời gian nào trong ngày.

Tại The New Gym, Hội viên có thể tìm thấy mọi thiết bị tập luyện phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ các máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tự do hạng nặng. Hệ thống trang thiết bị tại The New Gym chất lượng cao, vận hành êm, mượt mà và dễ dàng điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp với từng cá nhân.

Ngoài Gym, Hội viên có thể đăng ký tham gia các khóa học bổ sung tăng cường như Yoga, Zumba, HIIT, New Core, New Pump hoàn toàn miễn phí, được tổ chức theo lịch trong ngày. Các Huấn luyện viên cá nhân tại The New Gym cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi Hội viên có nhu cầu muốn đẩy nhanh lộ trình và hiệu quả tập luyện.

The New Gym – Gym cho mọi người

Hotline: 1900 63 69 20 (12h00 – 21h00 hằng ngày).

Email: cskh@thenewgym.vn

Website: www.thenewgym.vn

Hệ thống The New Gym:

– 431A Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình

– 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

– 256 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3

– 332 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10

– 128 Nguyễn Thị Thập, P Bình Thuận, Q.7 (Dự kiến khai trương 20/2/2021)

– 58D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh (coming soon)

Nguồn: The New Gym