“Hãy yên tâm về chất lượng của sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM” – Đó chính là lời khẳng định đanh thép của ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tại Ngày hội việc làm 2019 được tổ chức vào sáng ngày 26.05.2019 tại sảnh A trường Đại học Sư phạm TP. HCM.

Ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận

Cụ thể, phát biểu tại chương trình với tư cách một cựu sinh viên trường Đại học Sư Phạm TP. HCM, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tâm sự: “Các nhà tuyển dụng hãy yên tâm về chất lượng đào tạo của trường đại học Sư phạm TP. HCM. Các sinh viên trường đều được đào tạo một cách bài bản, chính quy và có tinh thần học hỏi không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Ngày hội việc làm dự kiến sẽ cung cấp hơn 1500 chỉ tiêu tuyển dụng thuộc các lĩnh vực: Giáo viên Mầm non, Tiểu học, Giáo viên các bộ môn ở THCS, THPT, trợ giảng, nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự, tiếp viên hàng không, … Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành sư phạm và ngoài sư phạm đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và các trường bạn có quan tâm.

Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hằng năm tại trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Chương trình này không những giúp các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị mà còn được giao lưu cùng các CEO nổi tiếng về con đường sự nghiệp, những tố chất để thành công trong nghề nghiệp.

Đó chính là những hành trang cần thiết mà Ban lãnh đạo trường cũng như Ban tổ chức mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên để các bạn có thể vững tin bước vào đời, vươn xa trên con đường sự nghiệp như hình ảnh những quả bóng bay trong Nghi thức khai mạc Ngày hội việc làm năm 2019.

Ngày hội nhận được sự đồng hành và tài trợ của nhiều tổ chức giáo dục và các đơn vị, doanh nghiệp…

 

Trang Nguyễn