Nắm bắt được nhu cầu du học học ngành Dược ngày càng tăng của sinh viên Việt Nam, Công ty Tư vấn Du học KHANG Education trân trọng giới thiệu chương trình Dược của Đại học Bang Mississippi, một trong 23 trường Đại học TOP, thuộc Tổ chức Shorelight Education – Đối tác chiến lược của KHANG Education trong việc cung cấp chương trình du học chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam.

Dược là một ngành đang phát triển trong nhiều năm qua, một ngành thu hút đông đảo các bạn sinh viên đam mê Hóa học và mong muốn giúp mọi người khỏe mạnh.

Theo học một văn bằng Dược là một quyết định tuyệt vời nếu bạn có thể tiếp xúc với tất cả mọi người, chia sẻ chi tiết các vấn đề của họ để bạn có thể đưa ra lời khuyên và loại thuốc phù hợp cho họ. Rõ ràng, bạn cần phải là một người biết lắng nghe tích cực và thể hiện sự đồng cảm. Nhưng nếu sự tương tác giữa con người thực sự quan trọng đối với bạn, thì làm việc như một Dược sĩ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn sống ở một thành phố nhỏ hơn hay thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các hiệu thuốc có ở khắp mọi nơi. Điều này cho thấy nhu cầu nhân lực đối với ngành Dược là cực kỳ cao. Và bạn cũng không nên bỏ qua mức lương đầy hấp dẫn của Dược sĩ. Ví dụ, ở Mỹ, mức lương trung bình cho một Dược sĩ là khoảng $128,700 USD mỗi năm vào năm 2020.

Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm chính là thời gian và chi phí theo đuổi một văn bằng Dược sĩ. Dù được cho là ít tốn kém và ít khó nhằn hơn so với chương trình Y khoa, việc theo đuổi một văn bằng Dược sĩ tại Mỹ cũng là một thử thách không đơn giản.

Trường Đại học Mississippi (thường được gọi là Ole Miss) là trường đại học lớn nhất của bang Mississippi và luôn được vinh dự gọi tên trong TOP 100 trường đại học công lập tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Oxford giàu lịch sử và đẹp như tranh ở miền Nam Hoa Kỳ, Ole Miss tự hào mang đến cho các bạn sinh viên chương trình học thuật, cơ hội nghiên cứu, phát triển tư duy nghệ thuật, khám phá đổi mới theo một cách riêng biệt nhất.

Vào năm 2020, khoa Dược của Đại học Mississippi đã đánh dấu kỷ lục 8 năm liên tục được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Ngành Dược, là cơ quan quốc gia về công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về Dược, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng xuất sắc về giáo dục Dược.

𝐕𝐈̀ 𝐒𝐀𝐎 𝐍𝐄̂𝐍 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐎𝐋𝐄 𝐌𝐈𝐒𝐒?

Lộ trình học rút gọn 3+4: bao gồm 3 năm học Dự bị Dược (Pre-Pharmacy), và 4 năm học tập và làm việc trong khóa Dược Chuyên nghiệp (Pharmacy)

Mức đầu tư phải chăng: học phí của Ole Miss thuộc nhóm thấp nhất nước Mỹ trong khi nhiều chương trình giảng dạy nằm trong số tốt nhất cả nước. Học phí từ $25,000 USD, chưa trừ học bổng.

Học bổng ưu đãi: tối đa $3,000 USD mỗi năm cho Bậc cử nhân. Với sinh viên khi vào trường Dược, học bổng sẽ được trao cho sinh viên tiến bộ trong chương trình học mà không cần nộp đơn, trung bình khoảng $2,000 USD mỗi năm và các suất bổ sung tùy thời điểm.

Mức lương khởi điểm trung bình đến $122,000 USD – không phải ngành nào cũng có “lợi tức đầu tư” như học Dược tại Ole Miss.

Tỷ lệ tốt nghiệp đúng hạn (4 năm Pharmacy) lên đến 95%;

Tỷ lệ đậu kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề NAPLEX (North American Pharmacist Licensure Examination) ngay lần đầu của sinh viên Dược tại Ole Miss lên đến 91.75%, trong khi tỷ lệ toàn quốc chỉ có 88.43%.

Ngoài 100 giảng viên toàn thời gian giảng dạy và nghiên cứu, khoa Dược của Ole Miss có hơn 350 Dược sĩ phục vụ với tư cách là thầy thuốc tại 160 cơ sở ở Mississippi, và khu vực lân cận. Mạng lưới này giúp sinh viên dược thực tập, làm quen với việc chăm sóc bệnh nhân trong nhiều cơ sở điều trị nội trú và ngoại trú.

Trung Tâm Y tế của Đại học Ole Miss (UM Medical Centre): là trung tâm khoa học sức khỏe học thuật duy nhất của Tiểu Bang – bao gồm các bệnh viện chuyên biệt chăm sóc sức khỏe của toàn Bang như nhi, phụ sản …

Đội ngũ chuyên viên của Công ty Tư vấn Du học KHANG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học, du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore, … đã chấp cánh cho nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam theo học các chương trình từ ngắn hạn như du học hè, đến dài hạn như bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học.

Hệ thống đối tác của chúng tôi trải dài trên nhiều quốc gia và cam kết mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu với chi phí hợp lý.

KHANG Education cũng dành nhiều tâm huyết trong việc hỗ trợ khách hàng của mình nộp hồ sơ xin học bổng các trường TOP. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học KHANG cũng hỗ trợ phụ huynh xin thị thực, visa du lịch để sang thăm thân, và liên kết phụ huynh với gia đình bản xứ – nhà trường trong suốt hành trình du học của sinh viên, học sinh tại nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cô Thanh Trúc

Văn phòng: B.05.14 Millennium Masteri, 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Hotline: 090 765 8676 – 093 676 6538

Email: info@khangeducation.com

Fanpage FB: KHANG Education _ Tư vấn Du học

Website: www.khangeducation.com

Long Nguyễn