Nu Skin – Công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vừa được công nhận là nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà số 1 thế giới bởi đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín toàn cầu Euromonitor.

Hệ thống thiết bị này bao gồm: ageLOC Galvanic Face Spa, ageLOC Galvanic Body Spa, ageLOC Me, ageLOC LumiSpa và ageLOC Boost. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Nu Skin đạt được sự công nhận này.

Năm 2020 đánh dấu sự phát triển ấn tượng của thiết bị làm đẹp chống lão hóa khi cả 3 công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu gồm Euromonitor, Mintel và Kline đều báo cáo sự tăng trưởng của loại hình sản phẩm này, với thị trường chính tại Mỹ và Trung Quốc. Nằm trong sự tăng trưởng của ngành, hệ thống thiết bị làm đẹp của Nu Skin cũng giúp công ty tăng trưởng mạnh mẽ, đồng thời tăng lượng khách hàng lên 1,5 triệu. Người dùng ngày càng bận rộn hơn, nhưng nhu cầu của họ lại ngày càng cao hơn đối với các sản phẩm chăm sóc da, do đó, những thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhưng không mất quá nhiều thời gian sử dụng như của Nu Skin trở thành lựa chọn hàng đầu.

Là công ty hàng đầu thế giới các sản phẩm làm đẹp, chống lão hóa, Nu Skin cung cấp một danh mục sáng tạo gồm các thiết bị làm đẹp từng đoạt giải thưởng. Nổi bật có thể kể đến ageLOC Boost – thiết bị giúp hấp thu tinh chất làm đẹp da, công nghệ Xung điện biến thiên độc quyền kết hợp cùng tinh chất ageLOC Boost Activating Treatment được chứng minh đem lại cho bạn làn da căng mọng, tươi sáng và đàn hồi. Ngoài ra, dòng thiết bị của Nu Skin còn có: ageLOC Galvanic Face Spa, ageLOC Galvanic Body Spa, ageLOC Me, ageLOC LumiSpa có thể đáp ứng đa dạng cho các nhu cầu chăm sóc da của người dùng như làm sạch, tăng độ sáng, làm săn chắc, dưỡng ẩm, chăm sóc da mụn hay ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Trong thời gian tới, để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của mình, Nu Skin sẽ không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt những thiết bị và sản phẩm mới, với định hướng tối ưu trải nghiệm của từng cá nhân đồng thời kết hợp các thành tựu từ Pharmanex, nhằm mang đến những giải pháp làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài.

Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn

 

Nguồn: Nu Skin VN