Được hình thành vào năm 1989 như một “phòng thí nghiệm”, Atelier Versace tập trung vào sự đổi mới và nghiên cứu trong thiết kế, vật liệu và công nghệ sản xuất. Tất cả bộ sưu tập thời trang cao cấp được tạo ra tại Milanese Atelier của Versace – bắt đầu từ quá trình nghiên cứu thẩm mỹ và thiết kế có tầm nhìn xa trông rộng với hàng trăm giờ làm việc tỉ mỉ và rất thủ công.

Atelier là sự tôn vinh về nguồn gốc của Versace. Việc không ngừng theo đuổi những nguyên liệu chất lượng cao và tay nghề thủ công thuần thục đã hợp tác độc quyền với Euroitalia tạo ra một dòng nước hoa vô cùng đặc biệt mang tên Atelier Versace. Dòng nước hoa sang trọng mới bao gồm sáu mùi hương, đa dạng từ hương hoa, hương gỗ, đến cay nồng và hương phương đông.

Encens Suprême gợi tả một cuộc hành trình huyền bí với hương cháy tự nhiên. Hương đầu với sự kết hợp của rau mùi, cùng hương gỗ pha xạ hương, kết hợp với đặc tính hoàng gia của hương châu Phi và độ sâu của hương rượu Tây Ban Nha.

Encens Suprême

Nổi bật với hương gỗ khô, Iris d’Élite được tôn lên bởi một chút hương thơm của phấn, hoa diên vĩ, loài hoa cao quý nhất đối với truyền thống Ý, toát lên vẻ xa hoa – những cánh hoa mỏng manh được bao bọc trong sự ấm áp của đậu tonka và tông màu hổ phách xạ hương.

Iris d’Élite

Safran Royal là cách diễn giải độc đáo về đặc tính quý hiếm của loại gia vị đắt nhất thế giới – nghệ tây. Hương thơm cay nồng được làm mới bằng cây ngải Ma-rốc đăng đắng, dẫn đến sự kết hợp phong phú của da thuộc và hổ phách tạo nên hương thơm đặc trung cho khứu giác. Cây mã đề Ấn Độ, cây hoắc hương Indonesia và cây hương nhu Tây Ban Nha cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho hương thơm này.

Safran Royal

Mang đầy sự tương phản tươi sáng, Gingembre Pétillant như một hương thơm lấp lánh trong buổi đêm. Gừng đỏ rực của Lào ở nốt hương giữa được bổ sung thêm với những cánh hoa màu trắng tạo nên hương thơm nhẹ nhàng cho nước hoa. Mùi hương này còn được nâng nên tầm cao mới bằng hương vị của kẹo nhân hạt kết hợp cùng với vani ấm áp. Bốn loại nước hoa được thiết kế bởi bậc thầy chế tác nước hoa Jordi Fernandez, người lấy cảm hứng từ sự phức tạp của hương thơm truyền thống Trung Đông.

Gingembre Pétillant

Là sự thăng hoa tuyệt đối của hương thuốc lá, Tabac Imperial được tạo bởi hương thơm sành điệu của mật ong Provence và tông màu hổ phách thu hút của nhựa bồ đề. Tất cả tạo nên một hương thơm dai dẳng không thể nhầm lẫn. Gỗ tinh chế, hoắc hương và tinh dầu cỏ cú, nâng cao độ sâu và đặc trưng của nước hoa. Hương thơm phong phú đã được nhà pha chế nước hoa Marie Salamagne diễn tả một cách chân thực, với mục đích truyền tải tính di sản nghệ thuật và thủ công của thương hiệu.

Tabac Imperial

Fleur de Maté là nơi tập trung năng lượng từ trường của những loại gỗ tối tăm và bí ẩn nhất. Gỗ tuyết tùng Atlas được pha trộn với hoắc hương và tinh dầu cỏ cú, để tôn vinh Trái đất và thiên nhiên. Hương thơm Maté nhấn mạnh sự sâu sắc và mãnh liệt và đặc trưng bởi tông màu khói và da thuộc. Sự pha trộn mượt mà của giấm balsamic bao bọc lấy hương của cây bụi tạo nên một nốt hương quý giá không thể nhầm lẫn. Người sáng tạo ra mùi hương là Olivier Cresp, một nhà pha chế nước hoa chính hiệu và trực quan.

Fleur de Maté

Với mục đích truyền tải một cách khéo léo và thành thục của Atelier, tất cả bao bì của bộ sưu tập được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các thợ lành nghề. Những mùi hương mãnh liệt này được bao bọc bởi chai thuỷ tinh màu đen huyền bí và sáng bóng. Với thiết kế xoắn đầy sáng tạo, chai nước hoa được tôn lên vẻ đẹp cổ điển pha lẫn nét hiện đại khi kết hợp với sắc vàng sáng bóng. Phần nắp kim loại được làm thủ công có họa tiết đầy Medusa ba chiều. Thiết kế vỏ chai sử dụng kỹ thuật xoắn sáng tạo, cùng với điểm nhấn khắc tên mùi hương bằng màu vàng ánh kim bắt mắt. Nắp kim loại được làm thủ công in nổi với họa tiết Medusa ba chiều. Các lọ nước hoa được đóng gói trong hộp giấy và được tô điểm bởi một đường viền thủ công Hy Lạp màu vàng. Ngoài ra, thiết kế hộp tạo sự ấn tượng với hoạ tiết sơn vàng đặc trưng của logo Atelier Versace.

Bộ sưu tập nước hoa Atelier đầy sang trọng này thể hiện sự quan trọng tuyệt đối qua cách chọn lọc các thành phần hương liệu cao cấp, sự chỉnh chu và tinh tế trong từng mùi hương và kỹ thuật điêu khắc thủ công tuyệt vời từ các nghệ nhân lành nghề của Atelier Versace.

 

Versace