Sáng ngày 23/12/2020, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” đã có buổi ra mắt MV “Lặng Lẽ Một Tình Yêu” với sự trở lại của Đạo diễn Hạnh Võ cùng dàn diễn viên phim Lý Áo Dài (một phim ngắn về tề tài trẻ tự kỷ, đã được ra mắt vào năm 2018) , MV được ekip thực hiện dành tặng riêng cho ca sỹ khiếm thị có giọng hát thiên thần cùng ngón đàn piano điêu luyện – Tâm Nhi.

Chủ nhiệm dự án #LoveYourBody – Bà Trương Ngọc Minh Đăng cho biết: “Tôi biết đến Tâm Nhi sau khi nhận lời làm MC cho chương trình hòa nhạc “Let The Arts Speak – Nỗi lòng những tài hoa” do dàn nhạc giao hưởng The Mai House Philharmonic thực hiện và đã vô cùng ấn tượng trước hoàn cảnh và tài năng của em qua 3 bản nhạc với 3 ngôn ngữ khác nhau cùng ngón đàn piano điêu luyện. Giọng hát Tâm Nhi khi đó đã khiến tất cả các khán giả trong buổi hòa nhạc như ngưng hết mọi giác quan bởi tiếng hát em như tiếng hát thiên thần, giúp xoa dịu những nỗi đau trong tâm trí. Là MC nên tôi đã có cơ hội tìm hiểu rất kỹ về em, tôi đã khóc khi nhìn thấy em cắn răng chịu đựng các vết xước trên ngón tay rất đau để hoàn thành buổi biểu diễn của mình, tôi đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp của một nghệ sỹ nơi em. Tôi muốn giúp sức cho em để bước tới ước mơ trở thành nghệ sỹ thực thụ bằng cách thực hiện MV này cho em.”

Tôi chọn nhạc phẩm Lặng Lẽ của cố nhạc sỹ Bắc Sơn trước hết vì tôi nhận thấy chất giọng của Tâm Nhi phù hợp với nhạc phẩm này, hơn nữa nội dung bài hát cũng phù hợp với hoàn cảnh của Tâm Nhi. Thời gian thực hiện cho MV này rất ngắn, chỉ vỏn vẹn 10 ngày từ lúc lên ý tưởng cho tới khi hoàn thành, Tâm Nhi cũng chỉ có 5 ngày để vừa luyện đàn vừa tập hát nhưng em đã hoàn thành rất tốt phần trách nhiệm của mình.

Tôi cũng vô cùng biết ơn Công ty Cổ phần Đầu tư Y khoa Hồng Anh, mỹ phẩm Coboté, DQGroup, BétiFashion, JalyEco, HaoCha Việt Nam, nhãn hàng NIF, WindsunProduction, TeresaCharityFoundation và nghệ sỹ make up MiMi Trương đã giúp tôi thực hiện MV này một cách tốt nhất”.

Trao đổi về việc lựa chọn Á Hậu Thanh Trúc và diễn viên Hứa Mạnh Dũng vào vai diễn lần này, chủ nhiệm Minh Đăng cho biết: “Thanh Trúc vốn là Người Đẹp Cộng Đồng trong cuộc thi MisPhoto2017 nên các hoạt động mang tính nhân văn Thanh Trúc luôn được tôi “chỉ mặt đặt tên”, bên cạnh đó, Thanh Trúc và Hứa Mạnh Dũng cũng là cặp đôi đã cùng nhau tạo nên câu chuyện tình đẹp ở phim ngắn Lý Áo Dài mà tôi và Đạo diễn Hạnh Võ ra mắt vào năm 2018 dành cho trẻ tự kỉ. Vì thế, khi thực hiện MV này trong thời gian gấp rút từ khâu lên kịch bản tới quay dựng thì Trúc và Dũng là lựa chọn phù hợp. Quay lại sau 2 năm, cả 2 bạn đều hiểu ý nhau hơn, diễn xuất tốt hơn và biết đặt cái tôi của mình xuống cho nổi bật nhân vật chính là ca sỹ Tâm Nhi”.

“Tôi theo dõi dự án #LoveYourBody từ khá lâu và rất thích cách hoạt động của dự án xã hội này. Từ cách chủ nhiệm Minh Đăng lan tỏa lối sống tích cực đến những người mẹ, những người phụ nữ cho đến việc chia sẻ những bí quyết sống, làm đẹp, nuôi dạy con cái, tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và các hoạt động đều rất gần gũi, không mang tính hào nhoáng mà tràn đầy tình yêu. Bản thân tôi khi xây dựng sản phẩm Coboté đã đặt tiêu chí về việc mang những giá trị về con người, cho con người và phát triển xã hội. Tôi cũng là một startup như anh chàng Tâm trong MV này. Coboté là sản phẩm tự nhiên từ dừa, hoàn toàn lành tính và có tác dụng dưỡng tốt cho làn da, mái tóc và sức khỏe của người Việt Nam, tôi mang những giá trị thuần Việt đến với những người phụ nữ như một lòng biết ơn của tôi đối với quê hương, nơi tôi sinh ra và trưởng thành” – Chị Đinh Hạnh Tâm – CEO nhãn hàng Coboté cho biết.

MV Lặng Lẽ Một Tình Yêu cũng sẽ là MV đầu tiên trong chuỗi hoạt động gây quỹ cho các nghệ sỹ khuyết tật thông qua kênh Youtube của #LoveYourBody.