Lễ ra mắt bộ phim diễn ra vào 13h00 ngày 18/04/2023 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM)

“Chị Đại trở lại” là bộ phim truyền hình ca nhạc tươi trẻ sôi động, chủ đề học đường, khai thác vấn đề bạo lực học đường dưới góc nhìn gần gũi, chân thật. Thông qua đó đưa ra được định hướng và giải pháp đối với lứa tuổi học trò, cũng như giúp phụ huynh, nhà trường có thể cảm nhận và cùng đồng hành với học sinh trong vấn nạn bạo lực học đường.

Phim sẽ được phát sóng từ ngày 21/04/2023, trên kênh SCTV18 khung giờ 19h -19h30 từ thứ 2 đến chủ nhật. Phim cũng sẽ có mặt trên ứng dụng SCTVonline cùng thời điểm.

Thị trường Phim ảnh Việt Nam gần đây liên tục có những tác phẩm đột phá đáng chú ý trên mọi nền tảng tạo nên những món ăn tinh thần phong phú, đa dạng mang tính giải trí cao cho người xem. Đồng thời, các bộ phim cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Hãng phim 2 của SCTV và đạo diễn Trần Toàn xây dựng nên bộ phim ca nhạc “Chị Đại trở lại” với 2 bối cảnh chính là một vùng quê và một không gian thành thị. Các cảnh quay thực hiện tại Thị xã Lagi, Bình Thuận với những thước phim đại cảnh tuyệt đẹp cùng những cảnh vũ đạo hoành tráng tại bối cảnh trường học quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tươi mới, tràn ngập hơi thở thời đại.

Thông qua bộ phim, từng lớp bí mật, những góc khuất của môi trường học đường được bóc tách và phơi bày, đồng thời, truyền tải những thông điệp sống tích cực.

Trong quá trình làm phim, nhà sản xuất và đạo diễn đã khá “dạn tay” trong việc khai thác yếu tố xuyên không; song vẫn phải cân nhắc để mọi thứ vừa đủ chừng mực để mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ nhưng vẫn dễ dàng chấp nhận.

Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên trẻ tài năng như: Tú Tri, Thiên An, Bùi Tấn Hảo, Dương Trí Nghĩa (Han), Lê Thu, Lê Thanh Bảo Anh, Vương Thục Linh, Đông Sương, Trần Triệu Vy, Bé Uy Nhân (Bé Bắp)… cùng sự tham gia của các diễn viên điện ảnh, truyền hình sáng giá như Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Hiệp. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả mùa hè này.

Biên Kịch: Hà Thái Hiền – Nguyệt Trang; Đạo Diễn: Trần Toàn.

Phim do Truyền hình cáp SCTV – Hãng phim 2 sản xuất với sự đồng hành hỗ trợ của Công ty TNHH Truyền Thông Trí Vũ, phát sóng vào lúc 19h đến 19h30 Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV18, bắt đầu từ ngày 21/04/2023.

Phim được sự hỗ trợ truyền thông của Hãng phim Xuân Phước – một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông – truyền hình và có nhiều bộ phim đạt rating cao.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt phim

Thùy Trang