Một mặt, đó là một mùi hương; nhưng mặt khác, đó là cả một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới cùng với những rung động khó tả: thương hiệu nước hoa hoàn toán mới Missoni Parfum Pour Homme đã đánh dấu thắng lợi lớn của Missoni trong thị trường nước hoa nam.

Sau sự vắng mặt kéo dài của thị trường nam giới, Maison đã hợp lực cùng chúng tôi  tạo ra một điều gì đó nam tính khó cưỡng.

 Từ đó Missoni Parfum pour Homme ra đời từ một mảng màu hoàn toàn mới, nó có khả năng cùng lúc là sự đối đầu và cũng là sự đối thoại với người đàn ông hiện đại Missoni.

Missoni Parfum pour Homme mang mùi hương tươi mát, sôi động, rực rỡ, sắc sảo như một lời tuyên bố.

Missoni Parfum pour Homme được thiết kế dành riêng cho người đàn ông quyến rũ, sang trọng và lúc nào cũng là độc nhất.

THIẾT KẾ CHAI VÀ ĐÓNG GÓI

Mùi hương mới mẻ Missoni xuất hiện trong thiết kế chai lạ mắt có màu sắc chủ đạo là đen bóng được mạ bằng nắp kim loại kiểu cách được giữ kín bằng nam châm.

Sử dụng nghệ thuật cắt viền tiên tiến, nhà chế tác đã chạm trổ những đường nét trên nắp chai theo mô típ zig zag – tấm danh thiếp không thể nhầm lẫn của Missoni.

Biểu tượng đặc biệt của phong cách Maison luôn được lặp đi lặp lại và tái tạo lại qua nhiều năm.

Hộp ngoài của Missoni Parfum pour Homme được làm bằng chất liệu cao cấp mang màu tối như chai thủy tinh bên trong, nhưng nó đặc biệt bởi những đường nét thiết kế rõ ràng. Các đường zigzag được trình bày một cách khéo léo, như hiệu ứng của thớ vải trên áo sơ mi.

Sự nghiêm ngặt về hình dáng chai và gọn gàng trong cách đóng gói đã phần nào phản ánh những giá trị cơ bản của thương hiệu Missoni: tay nghề tinh tế, chất lượng được pha trộn với sự đổi mới, cảm hứng và sáng tạo.

Kết quả là – Missoni Pour Homme,  sự đổi mới cho dòng nước hoa cổ điển sang trọng. Một chai nước hoa hiện đại, được thiết kế bằng tay,  đậm nét và táo bạo này được mang đến cuộc sống thông qua cảm xúc và trải nghiệm của một người đàn ông.

MÙI HƯƠNG

Sự tươi mát và hấp dẫn của Missoni Parfum Pour Homme được lấy cảm hứng từ cảnh quan ấm áp của Địa Trung Hải. Một mùi hương gỗ đầu vừa tươi mát, đầy tương phản, một mùi hương kiểu cách phản ánh màu sắc của biển Địa Trung Hải.

Hương giữa gồm hương lá và bột quả Chanh Xanh và Gừng, cùng với Bưởi Hồng, kết hợp với hương thơm vô tận của Tinh Dầu Oải Hương, Pomarose (mùi hương trái cây tươi) và một chút thoang thoảng của cánh hoa nhài.

Hương cuối gồm hương thơm dễ chịu của gổ Đàn Hương, bao bọc như chiếc áo khoác cardigan quý giá của Missoni, với những đam mê, xúc cảm và nam tính của Gỗ Sồi, Gỗ Bulo, Hoắc Hương và Xạ Hương sinh động.

Missoni Parfum Pour Homme  30ml – 1.100.000

Missoni Parfum Pour Homme  50ml – 1.386.000

Missoni Parfum Pour Homme  100ml – 1.903.000

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/

 

A.H