Hương gỗ là một dự án nước hoa đôi của thương hiệu Dsquared2 được sáng tạo xoay quanh các đặc tính của gỗ – mạnh mẽ và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp của hương gỗ khiến chúngtrở nên độc đáo và không thể nào sao chép được –  chính nhờ điều này đã tạo nên hai mùi hương đặc sắc mới, Green Wood và Red Wood. Cả hai đều mang tinh thần của tuổi trẻ với hương thơm độc đáo và gợi cảm.

Tuổi trẻ và sự nắm bắt chủ nghĩa tư tưởng, các nhân tố chính của mùi hương này được xây dựng bởi niềm đam mêm, sự rung cảm và thúc đẩy những điều mới mẻ. Những nhà chế tác dang tìm kiếm một bản chất tinh vi thể hiện trọn vẹn chiều sâu và hương thơm đây đam mê.

 

Dsquared2 Green Wood – hương thơm của tinh thần tự do

Green Wood, hương thơm  mới dành cho nam của Dsquared2 mang năng lượng của chanh và sự tươi mát của cây thanh cao và được làm phong phú bằng cách thêm hạt tiêu Bourbon vào tầng hương đem lại hương thơm gia vị thanh lịch.  Hương gỗ tinh xảo của gỗ tuyết tùng và cỏ hương bài được pha trộn với một bản gốc nhựa nguyên chất, gợi lên một bản chất hào phóng và nguyên thủy. Phần hương thơm lắng đọng cuối cùng đem đến một làn hương mạnh mẽ với dầu cypriol tan chảy, sự gợi cảm từ long diên hương và xạ hương.

 

Dsquared2 Red Wood – hương thơm lấp lánh và táo bạo

Mang tinh thần đương đại , mùi hương Red Wood  dành cho phái đẹp của Dsquared2 có điểm nhấn đáng ngạc nhiên là hạt tiêu hồng tươi và sự hòa quyện của nam việt quất. Tiếp đến là sự nồng nàn giòn tan không thể cưỡng lại của hương trái cây tươi. Những nốt hương tinh tế và trong veo của vải thiều làm nổi bật nét nữ tính từ hoa hồng và nét hương mãnh liệt từ hoa mộc lan. Ở tầng hương cuối, nét hương dần được hé lộ là xạ hương mềm mại làm sáng lên những nốt hương rực rỡ và gợi cảm của gỗ tuyết tùng và gỗ hổ phách.

Từng thành phần nguyên liệu ấm và lạnh pha trộn hoàn hảo nhưng mà không làm mất đi hương thơm đặc trưng của gỗ. Với Dsquared2 Green Wood và Dsquared2 Red Wood, gỗ là nguyên liệu chính yếu mang phong vị của sự hoài cổ, mạnh mẽ nhưng lại an yên; mới lạ nhưng lại trầm ổn. Sự pha trộn của các thành phần nguyên liệu ấm và lạnh vẫn không thể nào lấn át được hương thơm đặc trưng của gỗ; tượng trưng cho những cảm xúc mới lạ, sự thăng hoa hay một chút xáo trộn trong tình cảm đôi lứa; và đến cuối cùng còn lại vẫn là niềm vào tình yêu chân thành.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

Lazada: lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Nguồn: Dsquared2