Viên kim cương đen và những câu chuyện xung quanh nó đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà chế tác nước hoa Korloff.

Mang những câu chuyện muôn thuở về sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc xoay quanh món trang sức quý giá này, Korloff đã thành công phác họa nên năm hương thơm tuyệt vời trong bộ sưu tập Korloff Mémoire bao gồm Ecorce D’argaent, Iris Doré, Cuir Mythique, Rose Oud, Addiction Pétale.

Năm mùi hương và các hành trình

Nếu Ecorce D’argaent đem đến sự nồng nàn của xạ hương lan tỏa đưa bạn vào không gian hùng vĩ của cung điện Peterhof tại Nga; thì Iris Doré sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi hương hoa diên vĩ tươi mới như đang hòa vào một buổi tiệc cưới rộn ràng, nhiều sắc màu tại Ấn Độ. Quả thật chuyến phiêu lưu mùi hương chẳng thể dừng lại, bởi Cuir Mythique sẽ dẫn dắt bạn qua những tuyến đường sắt xuyên Siberia để dấn thân vào xứ sở hương thơm đặc biệt, nơi hương khói và da thuộc hòa lẫn vào nhau một cách tinh tế.

Dĩ nhiên bạn cũng chẳng thể bỏ lỡ tuyệt tác mùi hương mà Korloff dành tặng riêng cho hoàng tử người Oman – Rose Oud; hương thơm đặc trưng của một khu vườn phương Đông gợi cảm và bí ẩn từ gỗ trầm quý giá kết hợp cùng hoa hồng kiêu sa. Cuối cùng, hương thơm Addiction Pétale để lại nhiều sự vấn vương hơn cả với sự kết hợp hài hòa của hương hoa nhài, huệ tây và hoa cam trên nền của hương sả hoa hồng.

Thiết kế sang trọng

Đúng như cảm hứng của bộ sưu tập – viên kim cương đen quý giá bậc nhất, toàn bộ thiết kế của bộ sưu tập nước hoa Korloff Mémoire được phủ một màu đen bóng quý phái và huyền ảo. Chọn thiết kế khối trụ đơn giản đã giúp tăng khả năng tương phản của sắc đen này.

Sản phẩm có bán tại: Diamond Plaza, Lotte Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

 

A.H