Kể từ khi thành lập năm 2015, Câu lạc bộ Thị Trường trực thuộc Saigon Times Club đã và đang giữ vững tầm nhìn của mình là một câu lạc bộ nơi các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng liên kết phát triển thị trường hiệu quả, bền vững và góp phần bình ổn thị trường.

Năm 2021 là năm đánh dấu năm hoạt động thứ 6 của câu lạc bộ với mục tiêu đẩy mạnh phát triển sáu ngành bao gồm: xây dựng, nội thất và bất động sản; nông sản; may mặc và thời trang; dược, y tế và chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, dịch vụ. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng sẽ đẩy mạnh nền tảng truyền thông của câu lạc bộ cũng như các nền tảng được hỗ trợ từ cơ quan chủ quản, đối tác. Câu lạc bộ đồng thời sẽ thành lập ban truyền thông, sự kiện và ban giao thương để giúp các doanh nghiệp thành viên xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, tổ chức các hội thảo, sự kiện, hội chợ chuyên ngành và kết nối phát triển thị trường.

Trong mỗi hoạt động của mình, câu lạc bộ thị trường luôn hướng đến tính hiệu quả và thiết thực. Đối với các sự kiện đào tạo, chia sẻ được tổ chức định kì mỗi tháng là cơ hội cho các doanh nghiệp cho nhân viên công ty tham gia để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ… . Company tour cũng là một trong những hoạt động chính thức của câu lạc bộ thị trường, chương trình giúp các thành viên tìm hiểu doanh nghiệp nhau, kết nối với các đối tác và khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả. Các chương trình hội chợ, bán hàng lưu động giúp các doanh nghiệp bán hàng, thông thương và quảng bá sản phẩm rộng rãi. Bên cạnh đó, các chương trình hội thảo chuyên ngành, các sự kiện mang tính quy mô CLB Thị Trường sẽ kết hợp cùng Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn ( đơn vị chủ quản) để thực hiện nhằm đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Năm 2021, ban chủ nhiệm CLB Thị Trường sẽ đẩy mạnh các hoạt động kết nối, truyền thông để hỗ trợ các doanh nghiệp có những hoạt động gắn liền với môi trường, phát triển bền vững. Bên cạnh các hoạt động kết nối, thành viên CLB Thị Trường còn nhận được nhiều ưu đãi từ các đối tác như: chăm sóc sức khỏe từ hệ thống phòng khám Jio Health, nhà hàng, khách sạn của các đối tác.

Nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập, câu lạc bộ Thị Trường tổ chức buổi Toạ đàm với chủ đề “Xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp SME” vào lúc 15g00 ngày 19 tháng 1 năm 2021 tại số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu hoạt động trong năm 2021 của câu lạc bộ với nhiều điều mới mẻ.

Đồng hành cùng sự kiện 6 năm thành lập CLB Thị Trường có sự tài trợ của hai doanh nghiệp:

• Abe – Trà detox: công ty cổ phần phát triển Abe

• Nam Việt Land: mua bán, đầu tư bất động sản.

 

Nguồn: CLB Thị Trường