Ngày 28-4-2021, Câu lạc bộ (CLB) Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn) sẽ tổ chức chương trình Company tour tháng 4-2021. Đây là hoạt động thường kỳ, diễn ra hai tháng một lần ở CLB Thị trường. Company tour là một trong những hoạt động chính, chủ lực của CLB Thị Trường.

Chương trình giúp các thành viên CLB tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của nhau. Và là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp thành viên CLB Thị Trường tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. Thông qua đó triển khai truyền thông cho doanh nghiệp, nâng cao vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng.

Chương trình Company tour tháng 4-2021, ban tổ chức chọn đến thăm và tìm hiểu doanh nghiệp thành viên Le Vin Décor. Lê Vin Décor là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, sản xuất và thi công nội thất trọn gói. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất văn phòng, tạo ra một môi trường văn phòng hiệu quả và thoải mái cho doanh nghiệp.

Với diện tích nhà máy sản xuất nội thất hơn 4.000 m vuông tại Củ Chi và hơn 100 thợ mộc nhiều kinh nghiệm, Lê Vin không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu: Đức, Italia, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha,…như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy Phay Rounter CNC, máy cưa, máy bào 2 mặt, máy chà nhám thùng, máy phay khoan lỗ, máy Tubi,… và hệ thống sơn PU chuyên nghiệp.

Tại chương trình này, CLB phối hợp cùng Lê Vin Décor tổ chức buổi hội thảo chủ đề “Trói chân nhân viên bằng không gian nội thất”. Nội dung của buổi hội thảo là bàn luận, đưa ra những giải pháp về thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, nơi làm việc để tạo thêm hứng khởi, động lực cho người lao động, biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động.

Thông qua chương trình, CLB Thị Trường rất mong được kết nối cùng các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, thi công văn phòng, các đơn vị cho thuê văn phòng, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam… để cùng hợp tác.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình Company Tour của CLB Thị Trường phải đảm bảo các tiêu chí:

• Là thành viên chính thức của CLB

• Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ cam kết chất lượng với khách hàng.

• Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phải được đảm bảo có đăng ký sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả ( nếu có).

• Chính sách bán hàng, chính sách hợp tác đảm bảo quyền lợi của đối tác rõ ràng, hiệu quả trên tinh thần đôi bên cùng có lợi để hợp tác lâu dài, bền vững.

CLB Thị Trường được thành lập vào ngày 15/01/2015 – Câu lạc bộ Thị trường là một tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo Quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-3-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

Tầm nhìn: Trở thành CLB tập hợp các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ chất lượng cùng liên kết phát triển thị trường bền vững, nâng cao vị thế thương hiệu doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0969 776800 – Ms Ngọc Vương ( Thư ký CLB)

Địa chỉ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TPHCM

Email: contact@clbthitruong.com

 

Nguồn: CLB Thị Trường