‘First Instinct’ dành cho nữ được truyền cảm hứng từ khoảnh khắc hấp dẫn đầu tiên đó, khi thế giới của hai người va chạm và một tia lửa được đốt cháy. Đó là sự giải thích cảm hứng sáng tạo nên mùi hương từ  cái nhìn đầu tiên thú vị và sự kết nối ban đầu. Chính khoảnh khắc đó không thể được định nghĩa bằng lời, cũng không thể đoán trước được.

Người phụ nữ A&F First Instinct

Giống như người phụ nữ Abercrombie & Fitch, cô ấy thực sự là duy nhất, không giống bất kỳ người nào khác về sự độc đáo. Cô ấy biết cách làm theo bản năng đầu tiên của mình với phong cách tự nhiên, sự quyến rũ và nữ tính.

Bao thì thiết kế

Được phát triển bởi Fabrice Legros (Studio Pi), thiết kế “dựa trên cấu trúc hình chữ nhật, nhưng có độ tròn để truyền tải sự nữ tính.” Bề mặt nhấp nhô bằng kính trong suốt của nó là một lời mời gợi cảm, trong khi nắp và bảng kim loại màu hồng nhạt của nó truyền đạt dòng dõi không thể phủ nhận Abercrombie & Fitch của nó.

Họ hương: Floriental

‘First Instinct’ dành cho nữ; quyến rũ và gợi cảm, hòa quyện cho người phụ nữ lần đầu theo bản năng.

Hương đầu: Những bông hoa mộc lan ngập tràn ánh nắng kết hợp với bưởi vỏ bưởi đánh thức các giác quan, trong khi chanh dây bổ sung thêm độ tươi sáng ngọt ngào. Tât cả hòa lên một khúc dạo đầy đầy tinh tế và vui tươi.

Hương giữa: Hoa cam dại mang trên mình hương hoa lấp lánh trong khi phong lan kết hợp với hoa súng làm tròn tầng hương giữa khiến mùi hương từ  mềm mại nữ tính chuyển sang gợi cảm và quyến rũ.

Hương cuối: Hổ phách ấm áp được làm nóng bởi sự pha trộn tương phản của đậu Tonka và Xạ hương gây nghiện, mang đến một dấu vết quyến rũ khó cưỡng.

Theo PCS