Ngày 19/4, Ưng Hoàng Phúc đã có buổi họp báo ra mắt MV “Đời cho những gì” tại Phòng Onyx – một trong những phòng chiếu hiện đại nhất của BHD Star Cineplex – tầng 3, Tòa nahà Bitexco TP HCM. Đây là MV ca khúc nhạc phim của web drama “Ông Trùm – Bẫy cọp” phần 2 do nam ca sĩ sản xuất.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Ưng Hoàng Phúc là sự kết hợp đầy tâm huyết giữa anh và ca – nhạc sĩ indie Đạt G trong những tháng đầu năm 2019.

Tham dự chương trình còn có nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ cũng đến từ rất sớm để dự họp báo và chung vui cùng người anh thân thiết của mình.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ, anh và bà Xã (người mẫu Kim Cương) đẫ đầu tư tiền tỷ cho dự án âm nhạc và làm phim này. Tuy nhiên, anh cũng không hề đặt nặng vấn đề lượt xem và số tiền thu lại từ kênh Youtube. Dưới tư cách một nghệ sĩ đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, anh có những góc nhìn riêng mà điều quan trọng nhất vẫn là sự tôn trọng dành cho khán giả và sự kiên định trong phong cách hoạt động nghệ thuật của một người phục vụ nhu cầu của khan giả.

Nhiều người nghĩ, làm phim về giang hồ là kích động bạo lực khi xã hội đang có quá nhiều chuyện tiêu cực và dễ cổ vũ khan giả đến những điều xấu. Tuy nhiên, nếu như khán giả coi hết phần 1 của web drama “Ông trùm dẹp loạn giang hồ” và sắp tới là phần 2 “Ông trùm – Bẫy Cọp” sẽ dễ dàng nhận ra, bộ phim của Ưng Hoàng Phúc hướng đến tính nhân văn sâu sắc. Có lẽ Phúc Cọp sẽ không trở thành giang hồ, sẽ không phải bấp chấp tất cả nếu như anh ta được ở bên vợ, bên con. Hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực đồng nghĩa với chuyện anh ta sẽ phải đánh đổi tuổi xuân hay thậm chí là phải đi thanh trừ những người đã từng hãm hại mình.

Về hình tượng của Ưng Hoàng Phúc trong sản phẩm mới này, Ưng Hoàng Phúc sẽ vẫn là Phúc Cọp với hình ảnh mạnh mẽ và nam tính. Tuy nhiên, bên trong đó sẽ vẫn là những góc khuất của một chàng trai giang hồ.

“Đời cho những gì” với sự thể hiện đầy cảm xúc và sự đầu tư chỉnh chu, bài bản của Ưng Hoàng Phúc và ekip sẽ chính thức phát hành vào lúc 19h00 ngày 19/4/2019. Cùng chờ đón và ủng hộ sản phẩm này các bạn nhé.

 

An Phúc