Vào ngày 24/09/2022 tại số 93 – Yersin – Phường 10 – TP. Đà Lạt, Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang sẽ cùng ca sĩ K’Druynhs – chàng ca sĩ có giọng hát lảnh lót như chim chrao sẽ thổi bùng âm vang đại ngàn tại buổi lễ khai trương showroom nhằm giới thiệu những sản vật đến với du khách và những ai mong muốn thưởng thức những món ngon từ khắp các vùng miền.

Mặt tiền showroom

Showroom với thiết kế đặc trưng của cao nguyên, được tọa lạc ngay khu sầm uất với nhiều dịch vụ du lịch của Đà Lạt vì vậy, Cty CP Nông sản LangBiang sẽ tổ chức chương trình ca múa nhạc với dàn cồng chiêng và ca sỹ K’Druynhs trong ngày khai trương. Chương trình này nằm trong kế hoạch đầu tư và phát triển cũng như tôn vinh những giá trị văn hóa đồng bào K’Ho của Công ty và đã được trình diễn tại nhiều dịp giao lưu văn hóa quốc gia, quốc tế và được đánh giá rất cao.

Chương trình Khai trương

Bà Thái Thu Đào chia sẻ: “Dù chưa chính thức khai trương, tuy nhiên trong thời gian set up và hoạt động thử nghiệm thì showroom của Nông sản LangBiang đã có rất nhiều lượt ghé thăm, mua hàng và chụp ảnh lưu niệm. Doanh số trong những ngày này khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ và lâng lâng một niềm hạnh phúc đặc biệt. Có lẽ thương hiệu Nông sản LangBiang đã nhận được sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng bởi sự cam kết chất lượng “From farm to table – Từ nông trại đến bàn ăn” cũng như giá trị văn hóa được cháy lên trong từng thanh âm nguồn cội, tất cả quyện lại trở thành một nét đặc trưng của chúng tôi, đúng với slogan “Sạch – Chuẩn – Chất” mà chúng tôi đã đưa ra từ những ngày đầu và luôn giữ vững.

Bà Thái Thu Đào – CEO Công ty CP Nông sản LangBiang

Ngày khai trương này, Công ty CP Nông sản LangBiang sẽ mang đến một sự bùng cháy không chỉ cho khách mời mà còn là màn chào sân dành riêng cho những du khách – những ai yêu mến vùng đất cao nguyên, tại chương trình, người tham dự sẽ được chìm đắm trong âm thanh, cảnh sắc, tinh thần LangBiang huyền thoại. Du khách sẽ được thưởng thức món ngon LangBiang, được ngồi vào không gian cao nguyên được thiết kế riêng, được thổi lên tinh thần đại ngàn bằng giọng ca K’Druynhs – chàng ca sĩ có giọng hát như chim chrao giữa âm vang cồng chiêng.

Những góc cực chill của cửa hàng

Mọi thông tin về chương trình cũng như sản phẩm của Nông sản LangBiang, vui lòng truy cập website: https://dacsandalatlangbiang.com/

Nông sản LangBiang