Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy vừa nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ tại Bến Tre mang tên Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản , lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre, dành cho các cô gái xứ Dừa.

lifestylevn.net-hoa hậu Lê Thanh Thúy 1

Nói về vai trò mới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết: “TôI cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh. Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ. Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Bến Tre trong thời đại mới”.

Lê Thanh Thúy từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Aichi – Nhật Bản.

lifestylevn.net-hoa hậu Lê Thanh Thúy 2

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu, Lê Thanh Thúy thường xuyên tham gia các sự kiện và hoạt động giải trí. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và dự sự kiện.

lifestylevn.net-hoa hậu Lê Thanh Thúy 3

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tiết lộ cuộc thi chỉ mới bắt đầu nhưng nhiều bạn trẻ ở miền Tây đã đăng ký tham gia. Lê Thanh Thúy hào hứng ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc đang được chú ý hiện nay.

Người đẹp xứ Dừa là cuộc thi cấp tỉnh, chính thức tuyển sinh vòng sơ khảo vào ngày 12/11, vòng bán kế dự kiến diễn ra vào ngày 19/11. Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào khoảng đầu tháng 12.

lifestylevn.net-hoa hậu Lê Thanh Thúy 4

Người đẹp xứ Dừa 2016 có thâm niên 20 năm tổ chức.  Đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 25 tuổi, có hộ khẩu tại tỉnh Bến Tre. Trình độ văn hóa tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

Thành phần Ban giám khảo năm nay gồm Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ, PGS – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, đạo diễn âm nhạc Lương Bằng Quang, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa khôi áo dài Lan Khuê…

Ngoài các danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, Người đẹp xứ Dừa 2016 còn có các giải phụ Người đẹp Tài năng, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch…

lifestylevn.net-hoa hậu Lê Thanh Thúy 5

Chung kết cuộc thi được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình quốc gia VTV9, SCTV7 ,VTV5. Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng Hương Tre Spa sẽ đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Người Đẹp Xứ Dừa 2016.

Ở vòng chung khảo, các người đẹp được trải nghiệm thực tế tại làng nghề truyền thống, tìm hiểu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tham gia hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, từ thiện tại trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương. Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ có cơ hội trở thành đại diện hình ảnh quảng bá du lịch cho tỉnh Bến Tre.

Photo: Nhân Phạm