adidas vừa chính thức ra mắt phiên bản màu trắng của dòng giày đột phá NMD S1. Mang tên gọi S1 với ý nghĩa là “Sneaker Number 1”, dòng giày NMD tiếp tục dấu ấn lịch sử bằng phiên bản màu trắng đầy cá tính và táo bạo.

Phiên bản NMD S1 màu trắng là kết quả của sự lột xác và đổi mới về mặt hình thức nhưng vẫn giữ nguyên được tính biểu tượng đơn giản của dòng NMD.

Là đôi giày có ý tưởng thiết kế đơn giản với kết cấu công nghệ tinh tế, NMD S1 sở hữu cấu trúc phần thân trên bằng công nghệ 3D Primeknit liền mạch, được dệt hoàn chỉnh với mảng lưới monomesh giúp tăng khả năng thoáng khí. Đế giữa BOOST biểu tượng và hai nút đệm đặc trưng của dòng giày NMD được làm từ chất liệu TPU bán trong suốt.

Trong khi đó, đế ngoài “kế thừa” phong cách của mẫu giày Marathon TR với họa tiết 3D Trefoil (họa tiết 3 lá) quen thuộc của nhà das. Cuối cùng, NMD S1 được hoàn thiện với các chi tiết đặc biệt như đầu mút dây giày bọc PU, dây giày phản quang và lớp lót giày êm ái.

Với mức giá 5.000.000 đồng, bạn có thể sở hữu một đôi NMD S1 phiên bản màu trắng trong chiếc hộp cao cấp, đi kèm là bộ phụ kiện hấp dẫn cho các các “đầu giày” (sneakerhead) – túi đựng giày, gậy giữ phom giày và dây giày bổ sung.

Phiên bản mới nhất của NMD S1 chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 12 trên website, ứng dụng của adidas.

Để tìm hiểu thêm thông tin, độc giả có thể tham khảo thêm tại: https://www.adidas.com.vn/vi/giay-nmd-s1/HP5522.html