Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam tham dự sự kiện giao hữu giữa đội Việt Nam và đội Indonesia trong khuôn khổ giải đấu AQUA CUP 2023 tại sân vận động Ibis Styles Jakarta Sunter Sport Hall.

Trận đấu giao hữu diễn ra tại Indonesia là phần thưởng trong việc giành chiến thắng chung cuộc của hai vận động viên hạng mục đôi nam-nữ AQUA CUP 2023 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 vừa qua. Ngoài đưa vận động viên trẻ Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu trên sân chơi mới, AQUA Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động giao lưu văn hoá thú vị khác nhằm kết nối tinh thần thể thao lành mạnh với nước bạn.

“Chúng em rất vinh dự khi được đại diện Việt Nam đến Indonesia và thi đấu giao lưu. Đây là cơ hội cho chúng em mở mang kiến thức cả về lĩnh vực thể thao lẫn văn hoá của đất nước“Xứ sở vạn đảo”. Chúng em đến với cuộc thi với tâm thế chơi hết sức hết mình để có những trải nghiệm tuổi trẻ đáng giá. Nguyễn Thanh Phong và  Vi Trịnh Linh Chi – hai vận động viên giành chiến thắng chung cuộc AQUA CUP 2023 tại Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông Fan GuoFeng – Giám đốc Điều hành AQUA Việt Nam cũng chia sẻ tại buổi lễ: “Với AQUA, phát triển của doanh nghiệp luôn đi liền những giá trị cộng đồng đầy ý nghĩa. Thông qua những sự kiện thể thao, chúng tôi mong muốn kiến tạo sân chơi lành mạnh và khuyến khích phát huy các hoạt động thể chất không chỉ đối tượng sinh viên mà còn trong cả cộng đồng. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng và hướng mọi người đến cuộc đời đáng sống”.

Bên cạnh AQUA CUP 2023, trong năm nay, AQUA Việt Nam còn tổ chức và đồng hành các sự kiện hoạt động thể thao khác nhằm lan tỏa tinh thần “Khơi nguồn cảm hứng sống”, nổi bật như sự tham dự của hơn 50 nhân viên AQUA tại Giải Marathon quốc tế di sản Hà Nội vừa tổ chức tháng 10. Trong thời gian tới, AQUA Việt Nam dự kiến tổ chức và đồng hành với nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng nhằm truyền cảm hứng về giá trị và tinh thần của nhãn hàng.

AQUA Việt Nam