Nhằm “tiếp sức” tài chính và mang đến nhiều niềm vui thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình “Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu” với ngân sách lên đến gần 4 tỷ đồng.

Thông thường, càng về cuối năm, nhu cầu tiêu dùng của người dân càng tăng cao. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập nên việc chi tiêu hàng ngày cũng trở thành một vấn đề trăn trở của nhiều người.

Thấu hiểu nỗi lo âu nói trên của người tiêu dùng, VietCredit “tung” siêu ưu đãi “Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu” trên toàn quốc nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, qua đó, khách hàng vừa an tâm sử dụng thẻ, vừa có thêm nguồn tài chính để phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và tận hưởng niềm vui khi được nhận những phần quà thưởng hấp dẫn.

Với phương châm “cứ tham gia là có quà”, VietCredit mang đến hàng loạt ưu đãi để khách hàng dễ dàng rinh về thật nhiều quà tặng như voucher mua sắm, miễn lãi suất và đặc biệt là tiền thưởng chung cuộc lên đến 300 triệu đồng.

Cụ thể, ưu đãi tặng voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, Vinmart, nhà thuốc An Khang được dành riêng cho các khách hàng có thu nhập từ lương hoặc làm việc tại cơ quan nhà nước khi đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, được cấp thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, VietCredit cũng ưu đãi miễn lãi suất 14 ngày cho tất cả các khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian chương trình và chỉ cần có tối thiểu một giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán khi mua sắm tại các địa điểm có máy cà thẻ, giúp khách hàng an tâm chi tiêu, không lo phát sinh tiền lãi. Khách hàng nên sử dụng thẻ ngay sau khi kích hoạt để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi 14 ngày miễn lãi này.

Đặc biệt hơn hết, lần đầu tiên, khách hàng sẽ cùng tham gia chương trình “Nổ Bao lì xì 300 triệu đồng” đầy mới lạ của VietCredit. Gói tiền thưởng 300 triệu đồng sẽ được chia đều cho mọi khách hàng thỏa điều kiện ưu đãi tại thời điểm nổ bao lì xì tại ngày 12/01/2022. Ngoài ra, nếu có giới thiệu bạn bè, người quen mở thẻ VietCredit thành công trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được nhận thêm 1 lượt chia lì xì để tăng gấp đôi tiền thưởng tại thời điểm VietCredit nổ bao 300 triệu đồng.

Chị Kim Loan (Tp.HCM) cho biết: “Tôi rất thích đợt khuyến mại này của VietCredit bởi tính thiết thực của các ưu đãi. Chẳng hạn, việc tặng voucher mua hàng sau giãn cách xã hội đáp ứng đúng với mong muốn và nhu cầu hay mua sắm tại siêu thị của các chị em phụ nữ và dễ dàng dùng voucher để mua những mặt hàng tùy thích.”.

Còn với anh Lê Minh (Hà Nội), một khách hàng vừa mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit lại dành sự phấn khích nhiều hơn cho chương trình Nổ bao lì xì 300 triệu. Theo anh, ngoài quy mô giải thưởng lớn thì cách thức khách hàng cùng chia tiền thưởng cũng là nét độc đáo và hấp dẫn của chương trình.

“Khi nghe thông tin chương trình, tôi quyết định mở thẻ VietCredit ngay để có thể nhận trọn cả 3 ưu đãi. Vừa có thẻ để bổ trợ chi tiêu hàng ngày lại vừa được nhân ba lợi ích thì không thể bỏ lỡ được”, anh Minh chia sẻ thêm.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và cà thẻ thanh toán khi mua sắm tại các địa điểm có máy cà thẻ đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê,…đến cả phí tất toán trước hạn. Chủ thẻ có thể dùng ứng tiền, cà thẻ thanh toán trong hạn mức thẻ được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ, và còn được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Để mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể tải Ứng dụng VietCredit và thực hiện đăng ký, nộp hồ sơ chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và đảm bảo không tiếp xúc và an toàn trong mùa dịch.

Với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng là công nhân, viên chức nhà nước, giới văn phòng, sinh viên, hay tiểu thương,… đều có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

 

VietCredit