Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty vừa khai trương cơ sở tại 227 Phan Xích Long, Phường 7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Với Slogan: “Khơi Nguồn Nhan Sắc Việt”, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty đã đặt mục tiêu mong ước mang lại cho chi em phụ nữ Việt Nam những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ uy tín chất lượng bậc nhất với giá thành hợp lý để nhan sắc chi em phụ nữ Việt Nam sẽ có cơ hội toả sáng hơn nữa.

Tham dự buổi khai trương TMV CNC Ngọc Hương Beauty có sự tham dự của Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Quốc Việt – Hiện là GĐ Bệnh Viện GTVT , Tp HCM . Là người có thâm niên làm việc trên 13 năm trong lĩnh vực làm đẹp , bằng kiến thức chuyên môn và đôi tay vàng của một Bác Sĩ đầu ngành chuyên khoa II ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ths.Bs Nguyễn Quốc Việt cũng cùng chung đam mê, mục đích đồng hành cùng Ngọc Hương Beauty với mong muốn mang lại những vẻ đẹp và giá trị đích thực cho người phụ nữ Việt Nam. Với ông : “ Phụ nữ là cần phải biết làm đẹp và yêu thương bản thân, ông luôn trân trọng những giá trị mà người phụ nữ đem lại và phụ nữ cần chăm chút sắc đẹp để tươi vui hạnh phúc và làm đẹp cho đời”

Founder-CEO của TMV Công Nghệ Cao Ngọc Hương Beauty – Bà Thái Thị Ngọc đã từng làm việc lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng ACB và là doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực đầu tư BĐS, Nhà hàng … Bà cũng có những chia sẻ trong buổi khai trương:

Trước đây, khi nói đến thẩm mỹ viện nghĩa là  “chỉnh sửa sắc đẹp” mà chỉnh sửa đồng nghĩa với  “giải phẫu thẩm mỹ”, chỉ cách làm đẹp bằng các công nghệ phẫu thuật. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, dường như mọi gương mặt đều hao hao nhau.

Tuy nhiên các chị em cũng nên biết thêm rằng ngày nay đã có thể chuyển từ làm đẹp bằng phẫu thuật sang không phẫu thuật để cải thiện sắc đẹp với các ứng dụng công nghệ cao  như các loại thiết bị laser, sóng siêu âm, sóng RF… để thực hiện các công nghệ làm đẹp mà không phải dùng đến dao kéo giải phẫu , đây là phương pháp tối ưu về thời gian , chi phí và rất an toàn và quan trọng hơn hết là phụ nữ sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên và là vẻ đẹp của riêng mình, giúp chi em phụ nữ có thể tìm đến với cái đẹp hoàn hảo và nhanh chóng đang rất được ưa chuộng hiện nay.”

TMV CNC Ngọc Hương Beauty đựơc trang bị các thiết bị công nghệ cao để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng Việt , giúp họ không phải đi ra nước ngoài điều trị.

Một số công nghệ điều trị tiên tiến của thế giới đã được sử dụng tại TMV CNC Ngọc Hương Beauty như:

– Trị nám, trẻ hóa da, xóa sẹo mụn, xóa xăm… bằng thiết bị laser phát xung cực ngắn picosecond (phần nghìn tỷ/giây), là các máy Laser PicoSure và PicoWay

-Săn da mặt cổ bằng công nghệ Thermage

– Làm săn chắc da mặt bằng công nghệ sóng RF Thermage

– Làm căng da mặt bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ Ultherapy

-Thon gọn bụng và bắp tay bằng công nghệ Laser hủy mỡ SculpSure

– Làm thon gọn cơ thể bằng công nghệ laser hủy mỡ “SculpSure”, công nghệ đông lạnh để hủy tế bào mỡ “CoolSculpting Zeltiq”…

Nhân dịp khai trương Thẩm mỹ Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi vàng lên đến 50% nhiều dịch vụ và các phần quà khác dành cho Quý khách hàng đăng ký dịch vụ. Các dịch vụ làm đẹp 5 sao – đẳng cấp được đăng ký nhiều nhất là: Trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, Detox da , nâng cơ Hifu, cấy trắng hồng nhủ hoa, tái sinh làn da đa tầng,….

– Gội đầu dưỡng sinh 99.000 đồng

– Triệt nách 99.000 đồng

– Lấy mụn chuẩn y khoa 299.000 đồng

– Massage body 399.000 đồng

– Massage nâng cơ chỉ còn 500.000 đồng

– Tắm trắng phi thuyền 699.000 đồng

– Trị nám tận gốc lazer 799.000 đồng

– Peel hồng nhũ hoa 899.000 đồng (cặp)

– Detox thải độc da 999.000 đồng

– Chăm sóc da chuyên sâu Oxy Jet 1.099.000 đồng

– Combo 10 lần tặng 1 lần

TRANG NGUYỄN