Diện mạo cũng như cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm đang được đông đảo công chúng hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau ly hôn, nam ca sĩ “Hoa Nở Không Màu” cho thấy nhiều sự thay đổi lớn.

Chính thức tuyên bố ly hôn Bảo Ngọc vào tháng 6/2020, từ đó Hoài Lâm sống kín tiếng hơn hẳn. Mọi hoạt động và hình ảnh xoay quanh nam ca sĩ đều thưa thớt, ít được cập nhật. Hay nói đúng hơn là Hoài Lâm dường như “mất tích” hoàn toàn trên mạng xã hội.

Mãi cho đến mới đây, nam ca sĩ mới bất ngờ xuất hiện trở lại thông qua một đoạn clip. Và dẫu đây chỉ là đoạn quảng cáo ngắn nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng vui mừng khi thấy Hoài Lâm đã lấy lại được tinh thần phấn chấn, bắt tay trở lại với công việc.

Ngoại hình Hoài Lâm sau 1 năm ly hôn

Hình ảnh gần đây nhất của Hoài Lâm cho thấy dáng vẻ đầy đặn, tràn đầy sức sống. Ảnh: Chụp màn hình

Đáng nói, thông qua đoạn clip này, người hâm mộ đều vô cùng bất ngờ khi thấy Hoài Lâm thư sinh ngày nào nay đã tăng cân, đầy đặn hơn xưa. Thậm chí, người hâm mộ còn “soi” ra cả nọng cằm lấp ló của nam ca sĩ. Điều này lại một lần nữa cho thấy, sau khi ly hôn và lui về quê ở ẩn, cuộc sống của Hoài Lâm hiện đã cân bằng.

Ngoại hình Hoài Lâm sau 1 năm ly hôn

Dù ngoại hình phát tướng nhưng nam ca sĩ trông tươi vui hơn trước. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoại hình Hoài Lâm sau 1 năm ly hôn

Trước đó, Hoài Lâm từng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi để lộ hình ảnh tiều tụy, thiếu sức sống. Ảnh: FB Hoài Lâm

Riêng về chuyện cũ đã qua với Bảo Ngọc, được biết suốt thời gian sau ly hôn Hoài Lâm vẫn chưa có thời gian gặp gỡ hai con. Chia sẻ về điều này, cách đây không lâu vợ cũ Hoài Lâm từng thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ với trẻ con, mình tạo cho chúng nhiều kỷ niệm thì chúng sẽ nhớ đến mình nhiều. Nhưng lúc đó ba của Gà, Cún rất bận nên đi suốt. Vì thế kỷ niệm với con cũng không quá nhiều. Lớn lên, Gà và Cún cũng trong tình trạng biết là có ba nhưng cũng không cần thiết phải có. Tôi không biết sau này chúng lớn lên có đặt câu hỏi cho tôi không nhưng tôi nghĩ hiện tại Gà, Cún vẫn rất vui vẻ, thoải mái. Dù sao, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lí để trả lời các con nếu chúng hỏi về ba”. 

Đặc biệt vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định sẽ không chia cắt tình phụ tử giữa chồng cũ và các con. Cô nói: “Tôi sẽ cho ba Gà, Cún gặp hai bé khi anh ấy có đủ bản lĩnh chứ tôi không chia cắt hay giành con cho riêng mình”.

Ngoại hình Hoài Lâm sau 1 năm ly hôn

Sau ly hôn, Hoài Lâm vì điều trị bệnh ở quê và bận rộn công việc nên vẫn chưa thu xếp được thời gian thăm hai con. Ảnh: FB Hoài Lâm

Hiện, những hình ảnh và thông tin xoay quanh cuộc sống của Hoài Lâm cũng như vợ cũ và hai con đều đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều người hy vọng, trong thời gian tới nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu sẽ sớm hoàn toàn ổn định sức khỏe để có thể chính thức tái xuất đường đua âm nhạc, đồng thời gặp gỡ hai con để cho các bé có đủ tình yêu thương của cha mẹ.

 

Theo bestie