Ngày 17-04-2021 vừa qua, Thẩm mỹ Công nghệ cao Minh Châu Asian đã diễn ra sự kiện khai trương cở sở thứ 42 tại 129 nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, đây cũng là chi nhánh thứ 4 – Mang tầm cỡ LUXURY đầu tiên của Minh Châu Asian tại TP. Hồ Chí Minh.

Với sự góp mặt của dàn sao hạng A phải kể đến như: Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Mạnh Trường, Lương Thu Trang, Ca sĩ Quang Dũng, Danh hài Chiến Thắng – Thu Hà.. … Ngoài ra còn có sự góp mặt của các doanh nhân thành đạt ở Việt nam tham dự như Bà Thái Thị Ngọc – người đã đưa Minh Châu Asian về với TP. Hồ Chí Minh , Bà Vũ Thị Kim Thư, Bà Huỳnh Phương Nam, Bà Thúy Diễm, Bà Vũ Thị Hậu đại diện Công ty mỹ phẩm TTH Việt Nam nhãn hàng Wellmaxx – Thương hiệu nổi tiếng của Đức, Bà Lại Phương – Công ty Mỹ Phẩm Á Âu …. Sự kiện khai trương diễn ra thành công không thể không kể đến sự nhiêt tình, yêu mến và sự dẫn dắt chương trình vô cùng thú vị hấp dẫn của 2 MC tài năng Đồng Thoại và Thu Nga.

Khai trương cơ sở 42 áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi vàng lên đến 60% tất cả các dịch vụ và các phần quà khác dành cho Quý khách hàng đăng ký dịch vụ. Các dịch vụ làm đẹp 5 sao – đẳng cấp được đăng ký nhiều nhất là: Trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, nâng cơ Hifu, cấy trắng hồng baby, tái sinh làn da đa tầng,….

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ca sĩ Quang Dũng

Minh Châu Asian cơ sở thứ 42 là cơ sở đầu tiên được nâng cấp lên LUXURY. Một thương hiệu đẳng cấp với 5 tiêu chuẩn:

1. Đẳng cấp các dịch vụ độc quyền.

2. Cơ sở vật chất cao cấp.

3. Đội ngũ lãnh đạo có tâm – tầm.

4.Chăm sóc khách hàng thường xuyên, tận tình.

5. Tiện ích khép kín đầu tiên tại Việt Nam

Các dịch vụ làm đẹp của Minh Châu Asian đã và đang giúp các chị em phụ nữ rút ngắn con đường đến gần hơn với cái đẹp. 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐀̂𝐔 𝐀𝐒𝐈𝐀𝐍 sẽ ngày càng khẳng định hơn vị trí của mình trong ngành làm đẹp! Hứa hẹn sẽ còn lan tỏa thương hiệu đẳng cấp Minh Châu Asian trên toàn quốc vào 1 ngày không xa.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Nguồn: Minh Châu Asian