Với mong muốn đem đến những món ngon vừa thân quen lại vừa sáng tạo, các nghệ nhân bếp tại khách sạn Rex đã nghiên cứu và làm mới lại món “Gỏi bưởi tôm thịt” với sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt giòn tan từ bưởi, thịt ba chỉ thơm mềm và tôm chắc ngọt thịt, sẽ là khai vị hoàn hảo để kết nối tiếp các món chính.

Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai khách sạn Rex, quý khách sẽ có dịp thưởng thức 04 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút, gồm có:

 Gỏi bưởi tôm thịt

Tôm chiên sốt trà xanh

Mực một nắng nướng muối ớt xanh

Mì xào bò áp chảo

(Ưu đãi giảm ngay 30% cho quý khách khi chọn một trong bốn trên từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2021)

Những món đặc biệt khác trong tháng 5 theo chương trình ưu đãi trên còn có: “Tôm chiên sốt trà xanh” với hương vị tươi của biển được khéo léo nhấn chút vị trà xanh thanh nhẹ độc đáo, “Mực một nắng nướng muối ớt xanh” với mực dẻo ngọt & đậm đà mang chút thoang thoảng vị cay của ớt xanh, “Mì xào bò áp chảo” thơm lừng với sự cuốn hút từ sợi mì dai và thịt bò mềm mại.

Những món ăn đặc biệt của tháng sẽ chinh phục quý khách với sự đầy đặn từ hương vị và trình bày đẹp mắt. Chính vì sự cuốn hút đặc biệt này, nên đây cũng là dịp để quý khách dành tặng người thân & bạn bè những món ngon ấn tượng trên, cùng chia sẻ niềm vui và thưởng thức ẩm thực trong không gian đẹp và rộng lớn tại khách sạn Rex. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa trải nghiệm món ngon, vừa ngắm nhìn cả khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh từ trên cao.

 Hãy đến ngay khách sạn Rex Sài Gòn để tận hưởng những món ngon đặc sắc của tháng nhé!

 *Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

 

Khách sạn Rex Sài Gòn