Nhân dịp vào hè, khách sạn Rex Sài Gòn – một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam sẽ xoá tan cơn nóng bằng nhiều ưu đãi mới thật hấp dẫn & hoành tráng.

Để giới thiệu đến quý khách những món giải khát mát lạnh, chương trình tặng kèm thức uống miễn phí (Drink voucher) dành cho tất cả khách đặt phòng lưu trú tại khách sạn. Và tuyệt vời hơn thế, với sự trở lại của các giai điệu đầy sức sống, sôi động được ban nhạc Châu Flamenco trình diễn trong không gian rộng lớn ở Rex Rooftop Garden Bar – nơi có góc nhìn toàn cảnh Tp.Hồ Chí Minh vào 20h thứ sáu & thứ bảy hằng tuần.

Rooftop Garden Bar

 Ngoài ra, tại Rooftop Garden Bar – tầng 5 khách sạn Rex Sài Gòn cũng đang diễn ra chương trình Happy Hour, từ 16pm đến 21pm hằng ngày chỉ với mỗi 02 ly cocktail bất kỳ, quý khách sẽ được tặng thêm 02 ly cocktail đồng giá. Tại đây quý khách sẽ được thưởng lãm vẻ đẹp toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh – một vị trí tuyệt vời không thể bỏ lỡ nhất là vào khoảnh khắc hoàng hôn đầy thư giãn tiếp nối đến sôi động ánh đèn khi đêm về.

 Hãy cùng đến với khách sạn Rex Sài Gòn để nhận ngay ưu đãi Drink voucher, tận hưởng bữa tiệc âm nhạc đặc sắc Flamenco và không bỏ lỡ cuộc sống thật trọn vẹn & sảng khoái cùng chương trình Happy Hour nhé!

 

 *Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

  𝐑𝐄𝐗 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍

📍 141 Nguyen Hue Street, District 1, HCMC, Vietnam.

📞 Hotline: 0917.590.900

📬 Email: rexhotel@rex.com.vn

🌐 Website: www.rexhotelsaigon.com

 

Nguồn: Rex Hotel Saigon