Sự kiện Women Leader Forum – Christmas Party 2023 đã diễn ra trong không gian ấm cúng của khách sạn Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cùng bầu không khí vui tươi, rực rỡ sắc đỏ – trắng đặc trưng của mùa Giáng sinh với sự tham dự của đông đảo các nữ lãnh đạo, nam phong cách doanh nhân đến từ mạng lưới WLIN – BSIN Global vào tối ngày 15/12 vừa qua. 

Chương trình Women Leader Forum – Christmas Party 2023 do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global phối hợp cùng mạng lưới Nam phong cách doanh nhân BSIN Global tổ chức với sự đồng hành của các thương hiệu Yangmiwa, The Adora, European Wellness, Vinmus, Grand Health Group, SDiva, bút ký Lamy, Thương hiệu thời trang Angela Ngo, VYC Athemina, Tranh cát ý Lan, Nature Rider, Ms. Anna Phạm đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 15/12 vừa qua.

Năm 2023 vừa qua là một năm có rất nhiều khó khăn, thử thách của nền kinh tế nói chung. Đứng trước những thử thách, các thành viên của Mạng lưới WLIN – BSIN đã cùng nhau gắn kết, tương trợ và đồng hành để có thể hỗ trợ nhau vượt qua một năm đầy những biến động. Sự kiện Women Leader Forum lần này là cơ hội tuyệt vời để các thành viên, khách mời cùng nhau nhìn lại hành trình vừa qua.

Women Leader
Những thành viên có mặt từ sớm để cùng nhau tận hưởng trọn vẹn không khí sự kiện
GS sử học – TS. Nguyễn Khắc Thuần cùng chuyên gia tâm lý TS. Lý Thị Mai xuất hiện tại sự kiện như một nguồn động lực gửi tới các thành viên mạng lưới WLIN – BSIN
Các gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ từ sớm để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho các hội viên tham dự sự kiện

Lễ ra mắt WLIN Chicago++ tại Việt Nam 

Tháng 10 vừa qua, WLIN Chicago++ đã chính thức được thành lập bởi Chủ tịch sáng lập là nữ lãnh đạo Hanna Lâm – Owner and CEO tại HK Banquet Hall – President tại H&D Nail Spa. Sau gần 2 tháng hoạt động, WLIN Chicago++ đã có 8 thành viên chính thức ở các Ban Giáo dục – đào tạo, Ban Đầu tư – tài chính – bảo hiểm, Ban Sức khỏe – Thể thao, Ban Bất động sản, Ban Làm đẹp cùng 6 sự kiện Business Online, 1 khóa đào tạo liên kết cùng Học viện Pro Image được tổ chwucs trực tiếp tại Chicago.

Có mặt tại Việt Nam và tham dự sự kiện lần này, Ms. Hanna Lâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Chicago++ đã chính thức được TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings giới thiệu và ra mắt với các WLIN Partner, Investor, hội viên của mạng lưới tại Việt Nam. Lễ ra mắt đã được diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự chứng kiến của Hội đồng Ban cố vấn Mạng lưới và các Partner, Investor khác.

Lễ kí kết WLIN Partner dành cho Ms. Hanna Lâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Chicago++ trước sự chứng kiến, chúc mừng của đông đảo các Partner, Investor mạng lưới
Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global vui mừng chào đón Ms. Hanna Lâm – WLIN Partner đầy tài năng, xinh đẹp gia nhập

Talkshow: Bí quyết khỏe đẹp, thành công và hạnh phúc

Với mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng về một lối sống khỏe đẹp, thành công hơn và hạnh phúc hơn, các nữ lãnh đạo đã cùng nhau chia sẻ những quan điểm, góc nhìn và cả hành trình xây dựng, giữ gìn lối sống xanh – khỏe – đẹp, cân bằng và hạnh phúc.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Năm 2023 vừa qua là một năm mà ai trong chúng ta cũng thấy nó có rất nhiều khó khăn và thử thách. Bản thân Hương cũng vậy. Khó khăn là thế nhưng ngay lúc này, khi có cơ hội nhìn lại thời gian vừa qua, mình lại thấy biết ơn vô cùng vì nhờ có những khó khăn đó, mình lại có thêm thời gian để tĩnh lại, nhìn sâu vào bên trong và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình, dành thời gian để làm những điều mà trước đó, do bận rộn lịch trình, đam mê với công việc kinh doanh, mình không có thời gian để chăm sóc bản thân. Năm qua, Hương đã chọn hướng vào bên trong, hướng vào sức khỏe nội tâm của mình và cả gia đình mình. Nhờ có 2023, Hương đã có thêm những chiêm nghiệm sâu hơn cho chính bản thân mình, sắp xếp lại công việc và cuộc sống của mình, một cách tốt hơn, cân bằng hơn“.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về năm 2023 vừa qua của bản thân

“Là một người trải qua nhiều biến cố, thử thách, Hanna Lâm luôn trân trọng từng phút giây mình được sống, được làm việc. Đặc biệt, gia đình với hai bé song sinh chính là cảm hứng, động lực để Hanna luôn chọn tiến về phía trước, cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn, là tấm gương cho các con nhìn vào.” – Ms. Hanna Lâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Chicago++ chia sẻ.

Ms. Hanna Lâm với câu chuyện và hành trình vượt khó của bản thân đã mang tới thật nhiều cảm xúc cho người nghe

Ms. Myta Nguyễn – CEO Yangmiwa lại mang tới những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ bên trong dành cho các nữ lãnh đạo, doanh nhân trong hành trình chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí. Chị cho biết: “Yangmiwa rất tự hào khi được đồng hành cùng Women Leader Forum trong chương trình hôm nay để có thể mang tới những giải pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân. Với slogan “Hơn cả đẹp”, Yangmiwa hi vọng sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng, được lựa chọn kỹ càng để giúp các nữ lãnh đạo của chúng ta dễ dàng hơn, thông thái hơn trong hành trình chăm sóc và giữ gìn nhan sắc, sức khỏe của mình và những người thân yêu“.

TS. Nguyễn Thu Hương tham quan, chụp hình lưu niệm tại gian hàng Yangmiwa cùng Ms. Myta Nguyễn – CEO Yangmiwa

Ngay tại sự kiện, thương hiệu Yangmiwa cũng vinh dự được nhận giải thưởng The Best Brand – thương hiệu uy tín do các thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global bình chọn bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp.

TS. Lý Thị Mai – Thành viên Ban cố vấn Tập đoàn trao tặng giải thưởng The Best Brand cho thương hiệu Yangmiwa

Lễ trao bằng chứng nhận tốt nghiệp của Học viện Proimage

Tham dự sự kiện lần này, các học viên của Học viện Proimage cũng có mặt rất đông để tham dự và kết nối cùng các thành viên của Mạng lưới WLIN – BSIN toàn cầu. Bên cạnh đó, các học viên tốt nghiệp cũng có cơ hội được xuất hiện trên sân khấu chính, chia sẻ cảm nhận về hành trình phát triển bản thân sau những khóa học của Học viện Proimage.

Ms. Đỗ Thị Ánh Nguyệt – Founder – CEO Moon Fashion nhận bằng tốt nghiệp khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân đa nền tảng
Ms. Hanna Lâm nhận bằng tốt nghiệp khóa học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
Ms. Tôn Nữ Anh Thư – Giám đốc Viện thẩm mỹ Anh Thư nhận bằng tốt nghiệp chương trình huấn luyện Khỏe đẹp cùng SBody
Đại diện W.Academy, Học viện Proimage trao bằng chứng nhận cho các học viên của Học viện

“Cơn mưa” quà tặng đến từ các doanh nghiệp thành viên và khách mời 

Không chỉ mang tới những thông tin hữu ích, sự kiện Women Leader Forum – Christmas Party 2023 còn mang tới rất nhiều quà tặng may mắn dành cho các thành viên, khách mời tham dự chương trình. Mỗi sản phẩm được lựa chọn gửi tới các thành viên may mắn đều gửi gắm chung thông điệp về một hành trình chăm sóc bản thân với lối sống xanh – khỏe – đẹp, cân bằng và hạnh phúc hơn.

Một lần nữa, xin được cám ơn sự đồng hành của các thương hiệuYangmiwa, The Adora, European Wellness, Vinmus, Grand Health Group, SDiva, bút ký Lamy, Thương hiệu thời trang Angela Ngo, VYC Athemina, Tranh cát ý Lan, Nature Rider, Ms. Anna Phạm tại chương trình.

Các diễn giả chia sẻ tại talkshow cùng nhận quà tặng đến từ thương hiệu Nature Rider
Thương hiệu Vy Marya gửi tặng sản phẩm yến sào đặc biệt tới TS. Lý Thị Mai – Cố vấn cấp cao Tập đoàn WLIN Global Holdings
Các khách mời may mắn nhận được phần quà đến từ thương hiệu Yangmiwa
Đại diện thương hiệu Yose lên trao quà tặng cho 2 khách mời may mắn
Bút kí Lamy đến từ thương hiệu Gouri cũng được trao tới các khách mời may mắn tham dự chương trình
Voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao đến từ thương hiệu Queen Ann Entertainment Group được trao tận tay 03 khách mời may mắn
Ms. Triệu Huệ Quân – CEO Thương hiệu VYC Athemina chụp ảnh kỷ niệm cùng 5 khách mời may mắn nhận được voucher của thương hiệu
Một bức Tranh Cát Ý Lan trị giá 4.500.000đ cũng đã được trao tặng tới vị khách duy nhất trúng thưởng
Ms. Lưu Vân Phụng đã trở thành khách mời may mắn sở hữu bộ Drap cao cấp đến từ thương hiệu Vinmus
Th.S, diễn viên Mai Thu Huyền với phần quà may mắn đến từ thương hiệu SDiva trị giá 15 triệu đồng

Cùng những bất ngờ thú vị đến từ các Women Leader

Phần trình diễn Người tình mùa đông với sự thể hiện chuyên nghiệp, xuất thần của 05 “chị đẹp” Nguyễn Thu Hương, Mai Thu Huyền, Băng Châu, Hoàng Yến, Hương Nguyễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả ngồi dưới. Không chỉ là những nữ tướng mạnh mẽ, bản lĩnh trên thương trường, các chị đẹp của Women Leader còn có thể hóa thân xinh đẹp, thướt tha và sở hữu những tài năng nghệ thuật riêng. Cả hội trường như vỡ òa khi các chị đẹp xuất hiện trên sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp.

05 “chị đẹp” đến từ Women Leader với sự hòa quyện về phong cách trình diễn, trang phục, giọng hát 
TS. Nguyễn Thu Hương cùng giây phút thăng hoa trên sân khấu
Cả hội trường như vỡ òa trước sự xuất hiện của 05 chị đẹp trên sân khấu
Ms. Hanna Lâm cùng các thành viên sinh nhật tháng 12 rạng rỡ và hạnh phúc trước món quà bất ngờ BTC gửi tặng
Cùng nhau thổi nến đón một tuổi mới hứa hẹn cùng nhau khỏe đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn
Tiết mục mở màn mang đậm phong cách Gatsby mang tới một bầu không khí sôi động, hấp dẫn cho chương trình
Lần đầu cầm mic với vai trò MC, Ms. Anna Phạm – Chủ tịch sáng lập WLIN Great Gatsby đã thể hiện rất tốt khả năng làm chủ sân khấu cùng giọng nói lôi cuốn
Chúc mừng Ms. Trần Diễm My đã nhận giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc Christmas Party cùng giải thưởng đến từ thương hiệu Grand Skincare trị giá 20 triệu đồng và 01 bộ đầm trị giá 7 triệu đống đến từ thương hiệu Angela Ngô

Sự kiện đã khép lại trong niềm vui hân hoan của sự kết nối, sẻ chia giữa các thành viên, khách mời trước thềm Giáng sinh và chào đón năm mới 2024. Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo của Mạng lưới WLIN – BSIN trong thời gian tới!

N.H