Một thiết kế mới, đầy ngạc nhiên và tráng lệ. Signorina lần này xuất hiện trong bộ váy đen độc quyền, đặc biệt sang trọng đến khó cưỡng. 

Dù là những cô gái thời thượng nhất cũng ẩn giấu trong mình một bí mật, một vùng đất riêng tư canh giữ tâm hồn, nơi mà cô gái sẽ đến ẩn nấu những khi cô tìm thấy sự thú vị ngang ngạnh của bản thân.

Đó là nơi của những bí ẩn, cám dỗ và sự khao khát. Là mặt đen tối, nghịch ngợm trong tâm hồn mà cô rất hiếm khi thể hiện hoặc, chỉ thể hiện với những ai mà cô thấy thật sự thân thuộc.

Cô ấy điều khiển những cuộc chơi, điều mà người khác không làm được!

Bí ẩn là biểu tượng, là bản chất của nàng, và Salvatore Ferragamo sẽ giải phóng những câu đố của nàng bằng một mùi hương bí ẩn đầy táo bạo.

Signorina Misteriosa mang thiết kế chai hình vuông màu đen thời thượng cùng mặt kính tỏa sáng đầy kinh ngạc.

Và rồi sắc đen huyền bí như tan ra, pha trộn hoàn hảo vào ánh vàng hồng. Trong khi đó đường viền ở đáy chai lại được cách điệu bằng màu vàng đồng mang lại một vẻ đẹp khó cưỡng quyến rũ.

Logo Salvatore Ferragamo được khắc bằng kim loại vàng và đặt nổi trên thân chai, đây là chi tiết thể hiện rõ nét nhất tính tỉ mỉ huyền thoại của những nghệ nhân người Ý.

Bốn chiếc đinh nhỏ giúp nâng đỡ và tôn tạo đường viền dưới đáy chai, gợi nhớ hình ảnh những chiếc túi da mang thương hiệu Ferragamo.

Nơ Vara

Chiếc nơ Vara huyền thoại xuất hiện trong sắc đen toàn tập tạo cảm giác vô cùng mới mẻ. Đây là màu sắc của những cô nàng thời thượng đầy bí ẩn.

MÙI HƯƠNG

Họ hương: hương trái cây Phương Đông

Hương đầu: bất ngờ, vui tươi từ hương blackberry hoang dại kết hợp cùng hương hoa cam Neroli bừng sáng, quyến rũ khứu giác của bạn ngay từ cái chạm đầu tiên.

Hương giữa: hương thơm say sưa của các loài hoa trắng gồm hương hoa cam óng mượt xen lẫn với hương hoa huệ sang trọng.

Hương cuối: kết thúc bằng hương vani đen ngọt ngào ấm áp ôm lấy cơ thể một cách khó cưỡng cùng hương hoắc hương tao nhã.

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/

 

Thảo Nguyên