Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween – lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm và đã lan toả khắp nơi thế giới. Lễ hội này được coi như một lễ hội hóa trang cho giới trẻ, cùng với những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Hoà chung không khí mùa lễ hội, BreadTalk ra mắt 3 sản phẩm mới thật hấp dẫn và mới lạ.

 

Chiếc bánh đến từ phương tây được biến tấu thành nhiều khuôn mẫu vuông, tròn cực kỳ đáng yêu. Bánh mềm, ngọt dịu được phủ lớp socola, topping nhiều màu sắc và trang trí bắt mắt.

Nhắc đến bánh ngọt không thể nào không nhắc đến cupcake, chiếc bánh mềm mịn, không quá ngọt hay quá béo được trang trí xinh xinh và lạ mắt. Rất phù hợp cho các buổi tiệc mùa Halloween này.

Điểm nhấn của bộ sưu tập lần này là bánh kem lớn, nhiều mẫu bánh đẹp lạ mang phong cách ma mị nhưng không kém phần sang trọng. Được làm từ nguyên liệu ngon cao cấp, bánh kem mềm mịn hoà nguyện cùng nhân kem tươi hoặc mứt trái cây tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Giá bánh donut & cupcake 28.000Đ/cái và bánh kem nguyên ổ 380.000Đ/bánh. Chương ưu đãi đặt biệt cho mùa Halloween với bánh donut hoặc cupcake mua 4 bánh tặng 1 bánh và bánh kem mua 1 bánh tặng 1 bánh cupcake.

Thông tin liên hệ

BreadTalk

FB: www.facebook.com/BreadTalkvn

Websie: www.breadtalkvietnam.com

 

An Nhiên