Tối 21/12, đại tiệc âm nhạc #freetolove đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Dàn sao đình đám gồm Hương Giang, Trúc Nhân, Min, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ngọt Band đã cùng “cháy” hết mình với giới trẻ thủ đô.

Các nghệ sĩ còn mang đến những chia sẻ chân thành về quyền tự do yêu, góp phần truyền cảm hứng sống tích cực đến khán giả.

Bên cạnh đại nhạc hội hoành tráng, chuỗi sự kiện #freetolove do Closeup và Yeah1 tổ chức diễn ra xuyên suốt trong hai ngày 21 – 22/12 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như triển lãm ảnh, các hoạt động truyền cảm hứng cho giới trẻ. Thông điệp ý nghĩa về quyền tự do yêu theo cách riêng, vượt qua định kiến xã hội đã được lan truyền mạnh mẽ và thu hút hàng nghìn bạn trẻ hào hứng tham gia. Âm nhạc sôi động, câu chuyện chân thật và thông điệp truyền cảm hứng chính là những yếu tố quan trọng thổi nên làn gió cổ vũ tình yêu tự do của chiến dịch #freetolove.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự kiện chính là khi Hương Giang và MC Gil Lê hô vang khẩu hiệu “Free to Love” cùng hàng nghìn bạn trẻ thủ đô. Vừa nằm viện vì ca mổ ruột thừa, Hương Giang vẫn xuất hiện cực xinh đẹp và chia sẻ về quyền tự do yêu: “Nằm viện một tuần, Giang nhận ra sức khoẻ là điều quan trọng nhất. Vậy nên khi còn khoẻ, đầu óc tỉnh táo và trái tim biết rung động, sao chúng ta không tự do yêu thương và thể hiện tình yêu ấy theo cách riêng của mình? Đừng để những định kiến lạc hậu ngăn cản các bạn yêu thương và sát gần nhau. Chỉ có trái tim chúng ta mới biết đau cho nỗi đau của bản thân và tự hạnh phúc cho tình yêu của chính mình.”

Cũng trong sự kiện MC Gil Lê đã thay mặt Closeup tiết lộ thông tin cực kỳ thú vị, đó chính là diễn đàn trực tuyến #freetolove sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là nơi tập hợp những nội dung bổ ích giúp người trẻ tự tin vun đắp tình yêu của mình. Các cặp đôi có thắc mắc về quyền tự do yêu thương hay gặp khó khăn trong tình yêu sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Sự kiện #freetolove của Closeup sẽ tiếp tục “cập bến” Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 28-29/12 tại Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao. Tìm hiểu thêm về chiến dịch Closeup #freetolove tại fanpage:

https://www.facebook.com/closeupvn.page/

Nguồn: Closeup VN