Ngày nay, để có thể nghe lại những ca khúc vang bóng một thời không phải là một điều khó khăn. Khi mà các thiết bị điện tử hiện đại có thể gíup bạn tìm kiếm bất cứ bài hát nào ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Thế nhưng có một điều tôi biết chắc rằng bạn sẽ thấy thích thú, hứng khởi khi bất chợt nghe đươc những ca từ, những giai điệu thân thuộc tưởng chừng đã xa xôi ngay trên sân khấu tại Vertical Garden – Rex Hotel SaiGon.

Đến với Vertical Garden – khu vườn đứng được công nhận là Vườn đứng lớn nhất đầu tiên trong khách sạn 5 sao tại Việt Nam để thoát khỏi sự xô bồ, giải tỏa những căng thẳng trong công việc cũng như tận hưởng không gian xanh mát, trong lành. Và điều đặc biệt là được thỏa sức thưởng thức các loại bia cùng bữa tiệc buffet chuẩn 5 sao tại Grill & Beer vào 14/06/2019, giá vé chỉ 1.000.000VNDNett/người – Nơi mà bạn không chỉ được thưởng thức những ca khúc đã đi cùng năm tháng mà bạn còn có thể yêu cầu một ca khúc bất kỳ theo tâm trạng, sở thích của bản thân. Vì âm nhạc chính là sợi dây kết nối, sẽ chia của những tâm hồn đồng điệu.

Để qua đó, mọi người trở nên gần gũi nhau hơn, tìm được những khoảng lặng sau những xô bồ, ồn ào trong cuộc sống thường ngày qua chương trình Điểm Hẹn Cuối Tuần vào lúc 17h Thứ 6 hàng tuần.

Đây cũng chính là điều mà Rex Hotel Saigon muốn mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với khách sạn theo slogan “Your Vietnam Home – Ngôi Nhà Việt Nam Của Quý Khách”

GRILL & BEER –14/06/2019 bắt đầu từ 18h00.

Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất của Grill & Beer và nhanh chóng đặt vé vì số lượng vé có giới hạn!

Vertical Garden – REX HOTEL SAIGON – Ground Floor

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Tel: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext. 7765

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Tường Anh