Herbalife Vietnam vừa mở rộng lĩnh vực chăm sóc cá nhân bằng hai sản phẩm chăm sóc tóc mới, dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner.

Người tiêu dùng Việt Nam cần lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để đảm bảo tóc luôn chắc khỏe, do ngoài khí hậu nhiệt đới đặc trưng còn có việc sử dụng các hóa chất để tạo kiểu như uốn, nhuộm,…Cũng vì vậy, mà dựa trên nghiên cứu về nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã phát triển dòng sản phẩm Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner nhằm mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả cho những thử thách có thể gặp phải.

Bộ sản phẩm mới của Herbalife mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả cho một mái tóc thật sự chắc khỏe

Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Bộ sản phẩm mới này phù hợp cho cả nam và nữ. (*)

Hot girl làng Taekwondo Châu Tuyết Vân là gương mặt đại diện cho bộ sản phẩm chăm sóc tóc lần này của Herbalife

Đã được thử nghiệm trên bốn mái tóc bị tẩy và uốn cong, và độ chắc khỏe của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải tóc. Những mái tóc được gội bằng Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho kết quả ấn tượng với 90% lượng tóc gãy rụng giảm khi chải so với khi không sử dụng trong thử nghiệm chải. (*)

Herbalife Việt Nam hiện đang cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm: nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng, nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo, nhóm hỗ trợ sức khỏe cho làn da và mái tóc.

(*) Được chứng minh lâm sàng bởi thực nghiệm.

 

Nguồn: Herbalife