Được sáng tạo tại Venice, Monotheme Classic là một bộ sưu tập Eau de Toilettes mang hương thơm nam tính và nữ tính, được tôn vinh bởi chất lượng cao và phong cách thanh lịch cổ điển, cũng như thành phần độc đáo và đặc biệt chế tác nên từng loại mùi hương.

Bộ sưu tập Monotheme Classic

Bộ sưu tập này bao gồm mùi hương dành cho cả nam và nữ, những người thích khoác lên mình mùi hương chuẩn mực của phong cách cổ điển và theo đuổi sự sang trọng vĩnh cửu, không bao giờ lỗi thời  này thay vì cố gắng chạy theo các xu hướng mới.

Việc lựa chọn các nốt hương sống động có độ lưu hương tốt đến từ sự sáng tạo dựa trên những mùi hương cổ điển. Những nốt hương này được chế tác dựa trên sự kết hợp phương pháp cũ và mới; điều này giúp khai thác trọn vẹn những khía cạnh khác biệt của các họ hương.

Sự sang trọng cũng thể hiện rõ ràng trong các chai thủy tinh (100ml.), Thiết kế nổi bật một cách chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng những đặc tính cao quý của hương thơm, đồng thời là một yếu tố đặc biệt của bộ sưu tập.

Nhãn trên chai và hộp của mỗi sản phẩm được thiết kế đa dạng với các họa tiết và thiết kế đồ họa khác biệt nhau; mỗi một hình ảnh sẽ đại diện cho thành phần chính có liên quan đến hương thơm cụ thể.

Đặc tính độc đáo của thành phần nguyên liệu được nhấn mạnh trở thành yếu tố nổi bật của thiết kế.

Bộ sưu tập Monontheme Classic bao gồm những hương thơm: Almond EDT, Nymphaea EDT, Cherry Blossom EDT, Bloom EDT, Apotheose De Rose EDT, Aqua Marina EDT, Vanilla Blossom EDT, Vetiver EDT.

Khám phá Bộ sưu tập Monotheme Classic

Almond EDT Pour Femme: Sự tinh tế của chế phẩm này là ngay lập tức được thể hiện trong mốt hương đầu của hạnh nhân kết hợp nhuần nhuyễn với hỗn hợp hương hoa. Những sắc thái đặc trưng của hương kem trong nốt hương giữa tôn lên sự tinh tế và vẻ đẹp nữ tính như nét  e ấp của một cô gái xuân thì. Cảm giác ấm áp và ôm trọn lấy tầng hương cuối nhờ nguyên liệu vani nhẹ nhàng.

Nymphaea EDT Pour Femme: Hương cam quýt sống động len lỏi vào hỗn hợp hương hoa tinh khiết, nơi hoa sen hòa cùng sự nhẹ nhàng của các thành phần khác. Ở tầng hương cuối, sự quyến rũ tuyệt đối của hổ phách và vani ấm áp tạo nên mùi hương đầy sáng tạo và hoàn mỹ.

Cherry Blossom EDT Pour Femme: Hương đầu ngọt ngào kết hợp nhuần nhuyễn với hương hoa tươi vui ngay tại tầng hương giữa tạo nên làn hương quyến rũ. Một chút hương gỗ nhẹ nhàng và xạ hương đã truyền tải mọi cảm xúc của làn hương cuối ấm áp hòa cùng hương hoa anh đào vương trên làn da

Bloom EDT Pour Femme: Một hương thơm phong phú và mượt mà ngay lập tức lan tỏa như một vườn hoa rạng rỡ. Tầng hương giữa tinh tế được chế tác bởi những loại hoa ấm áp trong khi những nét hương cam quýt tươi được nhấn mạnh ở tầng hương đầu giúp mọi sự tập trung dồn vào hương hoa mùa xuân.

Apotheose De Rose EDT Pour Femme: Hương thơm mềm mại, trẻ trung  và nữ tính với thành phần chính là hoa hồng. Tầng hương cuối cuối cùng lưu lại trên làn da rất lâu với  thành phần xạ hương, hoắc hương và đậu tonka.

Aqua marina EDT Pour Femme: Một hương thơm mở ra một thế giới trong veo, chút muối mặn, hương nước kết hợp với hương cam quýt tươi. Sau đó hương thơm dần chuyển sang tầng hương giữa với chút cay nồng từ nhục đậu khấu, bạch đậu khấu, nguyệt quế và xô thơm. Lớp hương tươi mát kết hợp với hương gợi cảm ấm áp của gỗ tuyết tùng Virginia, hổ phách và cỏ vetiver, tạo nên hương thơm độc đáo.

Vanilla Blossom EDT Pour Femme: Tinh chất Vanilla, với mùi hương gợi cảm và độc đáo nhất, được chiết xuất từ loài phong lan tuyệt vời và tinh tế. Hương thơm như một bó hoa quý giá kết hợp các hương thơm  thanh lịch và nữ tính sâu sắc. Mềm mại, ấm áp và gợi cảm, nó chứa đựng tất cả những đặc tính độc đáo của loài hoa Vanilla tuyệt vời.

Vetiver EDT Pour Homme: Nam tính “tuyệt hảo”.  Được phụ nữ yêu thích vì hương cuối đắng, đồng nghĩa với đặc trưng hương thơm nam tính. Tất cả yếu tố đều hội tụ ở Ấn Độ Dương, nơi tìm thấy loại thành phần quý hiếm này. Hương cuối gồm ngải cứu và rau mùi, được bổ sung bởi các làn hương cam quýt, vetiver Bourbon và một chút hương cuối tinh tế của Hoa cam. Toàn bộ làn hương được hoàn thiện bởi hương  gỗ đàn hương, xạ hương và Rêu sồi.

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH An Hải VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01