Vụ ngoại tình chấn động của nam diễn viên Trọng Hưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đông đảo sao nữ cũng bức xúc đăng đàn chia sẻ quan điểm về tình yêu, bảo vệ phái nữ. Vừa qua, đến Hari Won cũng có động thái tương tự.

Ngày qua, vụ việc nữ giảng viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Âu Hà My “bắt ghen” tại trận chồng là đạo diễn – diễn viên Trọng Hưng đang ngoại tình đã gây chấn động dư luận.

Đông đảo chị em phụ nữ, trong đó còn có nhiều sao nữ như Bích Phương, Bảo Anh, Quỳnh Thư, Quỳnh Lương,… lên tiếng bênh vực, an ủi Âu Hà My hay chia sẻ quan điểm về chuyện đàn ông ngoại tình. Vừa qua, đến Hari Won cũng đăng trạng thái lạ giữa bão ồn ào này.

Hari Won bỗng đăng trạng thái lạ khẳng định quan điểm tình yêu

Hari Won chia sẻ quan điểm tình yêu giữa vụ ngoại tình chấn động. (Ảnh: FBNV)

Hari Won bỗng đăng tải quan điểm về tình yêu

Giữa làn sóng dư luận ồn ào, Hari Won cũng đăng trạng thái lạ chia sẻ quan điểm về tình yêu. Cô trích một câu ngạn ngữ Hàn Quốc và chia sẻ trên trang cá nhân: “Xe và người yêu thì tuyệt đối không cho mượn”.

Hari Won bỗng đăng trạng thái lạ khẳng định quan điểm tình yêu

Hari Won bỗng đăng trạng thái lạ về tình yêu. (Ảnh: chụp màn hình)

Có thể thấy, bà xã Trấn Thành khẳng định quan điểm tình yêu khá mạnh mẽ và luôn quyết đoán, giữ gìn tình yêu của mình. Phía dưới bài viết, đông đảo phái nữ cũng bày tỏ sự đồng tình với Hari Won vì phải cứng rắn như vậy mới giữ được người yêu tránh khỏi “tiểu tam”.

Hari Won bỗng đăng trạng thái lạ khẳng định quan điểm tình yêu

Nhiều khán giả cũng đồng tình với Hari Won. (Ảnh: FBNV)

Hari Won khẳng định Trấn Thành là người chồng tuyệt vời

Tuy chia sẻ quan điểm là vậy nhưng với bản thân Hari Won, cô không ít lần khẳng định “chắc nịch” chồng mình là một người đàn ông tuyệt vời nên không có gì để phải quá lo lắng.

Hari Won bỗng đăng trạng thái lạ khẳng định quan điểm tình yêu

Cô khẳng định chồng mình là một người tuyệt vời. (Ảnh: FBNV)

“Thật ra chồng tuyệt vời rồi, em chỉ ở đây tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi chứ em giờ là không có một cơ hội riêng nào hết”, cô tự hào nói về chồng mình trong chương trình Quý ông đại chiến.

Vốn dĩ Hari Won đang có cuộc sống yên ấm bên ông xã Trấn Thành nên đột nhiên chia sẻ quan điểm tình yêu thế này ắt hẳn khiến khán giả tò mò. Vì vậy, một số người đoán rằng có thể vì vụ việc ngoại tình chấn động của diễn viên Trọng Hưng mới khiến Hari Won đăng đàn như thế. Đây cũng có thể là một lời khuyên bà xã Trấn Thành muốn gửi đến chị em phụ nữ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm “không nên cho mượn người yêu” của Hari Won?

Hari Won khẳng định Trấn Thành không phải người thứ ba

Hari Won và Trấn Thành đang có cuộc hôn nhân viên mãn, tuy nhiên thời cả hai bắt đầu yêu nhau vào năm 2016, nhiều khán giả dành cho bộ đôi cái nhìn gay gắt vì nghĩ rằng: Trấn Thành là người thứ ba trong chuyện tình Hari Won – Tiến Đạt.

Cách đây vài ngày, trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won nhắc lại chuyện cũ và đanh thép khẳng định chồng mình không phải người thứ ba. “Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Đến 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, một mình phụ nữ đi về sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lên xe của anh Thành lần nào”, cô kể.

Hari Won

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

• Ngày sinh: 22/6/1985

• Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày

• Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)…

 

Theo Bestie