Tụ tập sau những giờ phút tất bật với công việc nơi công sở là thói quen khá phổ biến ở một số quốc gia châu Á và là một nét văn hóa đặc sắc của dân văn phòng Nhật Bản. “Đi nhậu” là một trong những phương cách dùng để xả hơi sau một ngày làm việc dài và hiệu suất, đồng thời còn nhằm thắt chặt tình cảm đồng nghiệp của người dân xứ sở mặt trời mọc.

 

“Đi nhậu” là một trong những cách cơ bản để dân văn phòng Nhật Bản kết nối với nhau. Việc tạo được ấn tượng tốt trong một buổi “đi nhậu” thân mật dễ dàng khiến đồng nghiệp có cái nhìn khác về bạn. Trái lại, nếu bạn không thể cùng đồng nghiệp “đi nhậu”, bạn sẽ khó có cơ hội trò chuyện cũng như tìm hiểu sâu về con người đối phương, để rồi sự kết nối trở nên lỏng lẻo và bạn sẽ trở thành người ngoài cuộc trong một vài tình huống. Chắc chắn, công việc của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi vấn đề này.

Đi nhậu sau giờ làm là một nét văn hóa đặc sắc của dân văn phòng Nhật Bản (ảnh minh họa)

Tuy “đi nhậu” trở thành một hoạt động khá phổ biến nhưng người dân Nhật luôn ý thức được việc uống quá nhiều rượu bia sẽ gây hại đến sức khỏe. Mọi người thường chỉ uống rượu bia sau khi kết thúc công việc trong ngày, còn cuối tuần là thời gian dành cho bản thân và gia đình. Hầu hết mọi người đều dùng taxi và các phương tiện công cộng để trở về nhà sau khi đã uống rượu bia. Đặc biệt dù vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, để ngày hôm sau có thể tỉnh táo làm việc người Nhật luôn sử dụng các sản phẩm có thành phần hỗ trợ giải rượu trước mỗi cuộc vui để phòng ngừa các tác hại do rượu bia gây ra với cơ thể và gan.

Hepalyse W là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Zeria và là một trong những sản phẩm được người Nhật yêu thích và tin dùng có mặt ở hầu khắp các cửa hàng tiện lợi. Hepalyse W cung cấp 18 loại acid amin chiết xuất từ đạm thủy phân, trong đó có 8 loại acid amin thiết yếu mà gan không tự tổng hợp được cùng với chiết xuất curcumin từ nghệ và tiêu đen. Bổ sung Hepalyse W là cách đơn giản nhất giúp hỗ trợ giải độc bia rượu bằng cách tăng cường chức năng gan, thúc đẩy nhanh quá trình phân giải cồn rượu mà không làm thay đổi chức năng giải độc bình thường của gan. Cảm giác mệt mỏi, khó chịu sau các cuộc nhậu nhanh chóng được giải quyết để chuẩn bị tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo.

Hepalyse W hỗ trợ giải độc rượu bia bảo vệ tế bào gan

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm FT-Pharma và hiện đang có bán tại các nhà thuốc Pharmacity, Phano, An Khang, Trung Sơn, các cửa hàng Circle K, 7-eleven, Sakuco, Kohnan, Family Mart, Mini Stop,… và các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc. Chi tiết tham khảo tại www.zeria.vn.

SỐ GPQC: 00830/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Nguồn: FT-Pharma