Với diện tích lên đến 10 héc-ta được bao phủ bởi những rặng dừa và các loài hoa cỏ miền nhiệt đới, đến với Pandanus Resort du khách sẽ được thảnh thơi nghỉ dưỡng trong không gian thanh bình của khu vườn nhiệt đới cạnh biển. 

Vào dịp này, Pandanus Resort cũng đang có chương trình giảm giá lên đến 40% cho du khách đặt phòng trực tiếp qua website pandanusresort.com cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như tặng 01 ly thức uống “Pandanus” đặc biệt cho mỗi người tại Waterfall Lounge, nhận phòng sớm lúc 10:00, trả phòng muộn đến 16:00 và miễn phí nâng cấp lên 1 hạng phòng.

Bên cạnh đó, dịch vụ đưa đón khách bằng xe Limousine cao cấp đã sẵn sàng phục vụ. Xe được trang bị nội thất cao cấp và tiện nghi phục như đèn đọc sách, ổ cắm sạc USB dành cho các thiết bị điện tử, ghế ngồi rộng rãi tương đương với ghế hạng thương gia của hãng hàng không quốc gia. Các ghế ngồi đều có thể ngã ra sau từ 10-45 độ theo nhu cầu của du khách. Trên xe được trang bị nước uống, wifi trong suốt hành trình.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 4.5 giờ lái xe, Pandanus Resort mở ra cho du khách một không gian nghỉ ngơi xanh mát với 110 phòng và 24 bungalow. Bồn tắm ngoài trời, khoảng sân riêng nhìn ra biển hay khu vườn sẽ tạo ra khoảng không gian nghỉ dưỡng riêng tư và hoàn toàn thảnh thơi cho khách lưu trú tại đây.

Pandanus Resort

3 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết

www.pandanusresort.com

 

Thi Thi