Rụng tóc – nỗi lo của hàng trăm phụ nữ. Quá trình uốn, duỗi, nhuộm… hoặc đơn giản là sự thiếu hụt dưỡng chất, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh đều khiến tóc rụng nhiều vô kể. Vậy giải pháp nào giúp chị em phụ nữ chúng ta giảm gãy rụng tóc?

Cứ mỗi sáng thức dậy hay mỗi lần chải đầu xong lại thấy tóc bị vơi đi một ít. Một số người lại thường xuyên bị tóc rối, chẻ ngọn, gãy rụng. Tình trạng này cứ lặp đi, lặp lại khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin, gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống và công việc bởi ông bà ta vẫn thường hay nói: “Cái răng, cái tóc là gốc con người”…

Nhiều phụ nữ đã bắt đầu chăm sóc tóc bằng dầu gội thiên nhiên

Ý thức được vẻ đẹp của mái tóc sẽ khiến chúng ta thêm tự tin, nhiều chị em phụ nữ đã bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc tóc. Bên cạnh việc hạn chế để tóc bị ảnh hưởng bởi hóa chất do uốn, nhuộm, duỗi… thì nhiều chị em đã bắt đầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc bằng dầu gội thiên nhiên. Vậy, dầu gội thiên nhiên có những lợi ích gì cho tóc?

Những lời ích từ dầu gội thiên nhiên

Không phải tự nhiên mà các mẹ ngày xưa đã sử dụng các loại  thảo mộc như bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu,… để biến chúng thành “thần dược” chăm sóc mái tóc mỗi ngày. Mà vì các loại thảo mộc này có nhiều công dụng rất tốt cho tóc mà bất cứ dầu gội công nghiệp nào ngày nay cũng không sao sánh được:

– Giải quyết các vấn đề của tóc từ bên trong như: gãy rụng tóc, nấm da dầu, gàu ngứa, khô xơ do quá trình uốn, duỗi, nhuộm hoặc do cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng.

– Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng bởi dầu gội thuần thiên nhiên sẽ không sử dụng hóa chất.

– Bảo vệ môi trường sống, hạn chế chất thải công nghiệp trong quá trình sản xuất dầu gội.

Sử dụng dầu gội thiên nhiên để bảo vệ tóc chắc khỏe từ bên trong

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn dầu gội thiên nhiên Hera Hela

Khi bạn tiêu tiền để mua một sản phẩm dầu gội thiên nhiên thì điều bạn muốn nhận lại là một mái tóc suôn mượt, bồng bềnh, sạch gàu, giảm rụng tóc. Và dầu gội thuần thiên nhiên Hera Hela làm được điều đó vượt hơn cả sự mong đợi của bạn. Vì bên trong những giọt dầu gội Hera Hela là cả một quá trình thủ công từ khâu chọn nguyên liệu, đun nấu đến cả khâu thành phẩm. Tất cả đều được làm bằng tay và mỗi sản phẩm đều được nâng niu như nâng niu chính từng sợi tóc của bạn. Hera Hela với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức từ ngàn xưa kết hợp 9 loại thảo mộc như:

– Bồ kết: giúp tóc suôn mượt, kháng viêm

– Vỏ bưởi: trị gàu, ngăn rụng tóc

– Cỏ mần trầu: kích thích tóc mọc

– Hương nhu: giúp tóc dài và bóng mượt

– Hương thảo: giúp thư giãn và sạch gàu

– Chanh: loại bỏ chất nhờn và đặc biệt là làm sáng tóc

– Sả: trị nấm da đầu, tóc khô xơ, dễ gãy rụng

– Gừng: hạn chế tóc bạc, giúp tóc chắc khỏe

– Quế: giúp mái tóc óng ả, làm sạch da đầu

Dầu gội thiên nhiên Hera Hela được kết hợp từ 9 loại thảo mộc

Dầu gội Hera Hela – Khám phá nghệ thuật chăm sóc tóc thuần thiên nhiên kết hợp giữa dân gian và hiện đại, mang đến sự tinh túy trong từng giọt dầu gội giúp mái tóc suôn mượt, sạch gàu, tạo cảm giác thư giãn như spa ngay tại nhà để nâng việc gội đầu hàng ngày trở thành nghệ thuật chăm sóc tóc hoàn hảo.

 

 

Phạm Phương