Những lần nổi nóng, khó kiểm soát được cảm xúc khiến nam danh hài Trường Giang ít nhiều mất điểm hình ảnh và không làm hài lòng rất nhiều khán giả.

Nhắc đến biệt danh “Mười khó” của Trường Giang, nhiều người cho rằng đây không chỉ đơn thuần là tên gọi quen thuộc qua một tác phẩm trùng tên thành công. Bởi thực tế, tính cách đời thường của sao nam này được cho là khá thẳng tính, dễ nổi nóng.

Và không ít lần, tính cách nóng nảy ấy khiến danh hài xứ Quảng mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Trường Giang không ít lần nổi nóng gây tranh cãi. Ảnh: FB Trường Giang

To tiếng quát tháo phía sau hậu trường

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Trường Giang lớn tiếng quát tháo sau hậu trường của một gameshow đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng hâm mộ. Qua đó, dễ dàng nhận thấy Trường Giang đang rất không hài lòng và phản đối trước một vấn đề nào đó. Cụ thể nam danh hài xứ Quảng quát lớn rằng: “Đúng rồi, 10 triệu của Dạ có ở đó rồi thì mắc mớ gì quay mấy cái kia. Mấy lần trước mình quay 10 triệu là vì không biết 10 triệu ở đâu, hiểu không? Tào lao”, và sau đó bỏ đi một mạch.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Trường Giang tức giận quát tháo phía sau hậu trường. Ảnh: FBNV

Được biết, trong chương trình mà Trường Giang ghi hình, Hứa Minh Đạt là người chơi đi đến được vòng cuối cùng. Và sau đó, ông xã của Lâm Vỹ Dạ sẽ phải chọn ra 1 trong 9 nghệ sĩ đang nắm giữ phong bì với nhiều số tiền khác nhau. Cuối cùng, Hứa Minh Đạt đã chọn được phong bì có giá trị cao nhất là 10 triệu đồng – Đây cũng là phong bì do chính bà xã của anh nắm giữ. Ekip chương trình muốn ông xã Nhã Phương quay thêm phần mở phong bì của các nghệ sĩ khác nhưng sao nam này cảm thấy không cần thiết.

Tuy sự việc đúng hay sai vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng nhưng nhiều người cho rằng, Trường Giang nên tiết chế sự nóng giận để tránh bị ảnh hưởng hình ảnh.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Trường Giang tức giận rời đi nhưng đây được xem chỉ là sự cố nho nhỏ. Ảnh: FBNV

Bỏ diễn giữa chừng vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu

Trước đó, sự việc Trường Giang tức giận, bỏ diễn giữa chừng vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu vào năm 2017 cũng từng khiến khán giả tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng, “khán giả ném chai lên sân khấu là sai nhưng hành động bỏ diễn giữa chừng của Trường Giang cũng không hề đúng”. Bởi số đông khán giả đều đã bỏ tiền mua vé và họ mong muốn được xem trọn vẹn buổi biểu diễn.

Sự việc diễn ra khi ấy đã khiến hình ảnh của Trường Giang bị ảnh hưởng ít nhiều. Phần đông khán giả đều cho rằng, là nghệ sĩ đôi khi phải chấp nhận những sự cố và ứng xử sao cho phù hợp. Song, cũng có rất nhiều người hâm mộ đứng về phía Trường Giang vì thông cảm khi thấy sao nam này không được tôn trọng trên sân khấu.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Trường Giang từng nóng giận bỏ diễn khi bị ném chai nước lên sân khấu. Ảnh: FB Trường Giang

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Thậm chí, khi khán giả có mặt tại buổi biểu diễn lên tiếng giải thích, phía nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt Trường Giang xin lỗi công chúng. Ảnh: Chụp màn hình

Cãi vã giữa đường khi va chạm ô tô

Năm 2017, sự việc Trường Giang va chạm ô tô giữa đêm khuya từng khiến khán giả tranh cãi trái chiều. Đáng nói là thái độ khó chịu cùng những cãi cọ qua lại giữa Trường Giang và chủ nhân chiếc xe bị va quẹt đã khiến công chúng bàn tán rất xôn xao. Nhiều người cho rằng, Trường Giang nên để cơ quan chức năng giải quyết sự việc thay vì tranh cãi làm mất hình ảnh. Song nhiều fan cho rằng, việc Trường Giang tức giận khi thấy đối phương cố tình quay clip câu view là điều dễ hiểu.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Trường Giang bày tỏ thái độ tức giận khi người va quẹt xe với mình quay clip. Ảnh: Chụp màn hình

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Ông xã Nhã Phương tỏ thái độ khó chịu và tranh cãi giữa đường khi xảy ra va chạm ô tô. Ảnh: Chụp màn hình

Từng nặng lời khiến thí sinh tham gia chương trình bật khóc

Thời điểm ngồi ghế giám khảo chương trình “Thách thức danh hài”, Trường Giang cũng từng khiến khán giả xôn xao tranh luận với những lần ứng xử có phần nóng tính. Cụ thể như sự việc Trường Giang tức giận nhận xét khá nặng lời với một thí sinh có màn biểu diễn thiếu nghiêm túc, khiến người này bật khóc và muốn bỏ về.

Tuy những lời đánh giá của Trường Giang hoàn toàn xuất phát từ cái tâm của người làm nghệ thuật nhưng việc truyền đạt có phần thẳng thắn của anh khiến khán giả ít nhiều tranh cãi.

Trường Giang và vô số lần nổi nóng gây tranh cãi

Thí sinh Hữu Thạch từng bật khóc vì Trường Giang nhận xét nặng lời. Ảnh: Chụp màn hình

Thực tế, việc bộc phát cảm xúc nóng giận là chuyện mà ai ai cũng từng trải qua, nhưng ở vị trí là người của công chúng, việc tiết chế vấn đề này là điều rất cần thiết. Khán giả đều hy vọng rằng, các nghệ sĩ sẽ giữ được bình tĩnh để làm chủ tình huống. Và với những lần nóng giận của Trường Giang, dù đúng hay sai, khán giả cũng cho rằng, sao nam này không nên làm mất đi hình tượng đẹp trong mắt công chúng.

 

Theo Bestie