Là một thương hiệu thời trang hạnh phúc, bên cạnh việc đem đến các sản phẩm chất lượng đến khách hàng, GUMAC còn thực hiện nhiều hoạt động mang lại những giá trị tích cực cho đội ngũ nhân sự, đối tác và cho cả cộng đồng. Trong đó, một trong những sự kiện nổi bật là việc lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thuần chay, với những ý nghĩa nhân văn đằng sau đó.

Từ tiệc tất niên thuần chay

Để khép lại một năm nhiều biến động, đồng thời khởi tạo một năm mới thuận lợi và thành công, nhiều doanh nghiệp hiện đang “rục rịch” các kế hoạch tổ chức tiệc tất niên. Tùy vào đặc thù ngành nghề và văn hóa doanh nghiệp, tiệc tất niên sẽ được thiết kế theo các hình thức khác nhau.

GUMAC tạo tiếng vang trên thị trường khi tổ chức tiệc tất niên thuần chay, không rượu bia với chủ đề “Gia đình là số 1”.

Giữa vô vàn những lựa chọn, GUMAC – Thương hiệu thời trang hạnh phúc, mới đây đã gây bất ngờ và thu hút sự chú ý khi mạnh dạn tổ chức một buổi tất niên thuần chay, không rượu bia dành cho các đối tác và nhân viên của mình. Được biết, tất cả quà tặng dành cho khách mời tại buổi tiệc cũng đều thuần tự nhiên, được tài trợ bởi các Startup của những bạn trẻ Việt Nam với tinh thần cầu tiến, mong muốn mang lại những giá trị cho cộng đồng.

GUMAC – Thương hiệu thời trang hạnh phúc quyết định tổ chức tất niên năm 2020 bằng một bữa tiệc thuần chay.

Nói về lý do tổ chức tiệc tất niên thuần chay, anh Lê Thành Vân, Người sáng lập kiêm Chủ tịch GUMAC chia sẻ: “Hiện nay, ở các nước phát triển trên thế giới, ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe và theo đuổi phương pháp ăn chay như một cách để bảo vệ cơ thể. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho thân thể mà còn giúp chúng ta tỉnh táo và có được sự bình an trong tâm trí, cảm nhận cuộc sống một cách tích cực hơn. Ăn chay cũng giúp giảm khí thải CO2 từ việc chăn nuôi động vật lấy thịt, từ đó góp phần bảo vệ môi trường. Vì vậy, chúng tôi đã đồng lòng tổ chức một bữa tiệc tất niên thuần chayxem đây là một cuộc cách mạng để tất cả mọi người cùng nhau xây dựng lối sống thức tỉnh, biết quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và môi trường sống. Đồng thời, thông qua tiệc tất niên này, GUMAC cũng muốn ủng hộ các startup kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có cùng triết lý kinh doanh và mong muốn đem đến hạnh phúc cho cộng đồng.”

Anh Lê Thành Vân – Người sáng lập kiêm Chủ tịch thương hiệu thời trang GUMAC.

Đến triết lý thương hiệu thời trang hạnh phúc

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, bữa tiệc tất niên với chủ đề “Gia đình là số 1” được kỳ vọng sẽ tạo không khí ấm áp để mỗi nhân viên GUMAC đều có cảm giác như trở về nhà, đồng thời khuyến khích họ lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh, nhờ vậy sẽ khỏe khoắn và hạnh phúc hơn.

GUMAC đề cao hạnh phúc của con người, văn hóa doanh nghiệp lấy tình yêu thương gia đình là nền tảng gốc rễ.

Bên cạnh đó, tiệc tất niên thuần chay, không rượu bia còn là dịp để các đối tác và đội ngũ GUMAC cùng trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở, thân mật, trong khi vẫn đảm bảo sức khỏe và sự tập trung, tỉnh táo. Niềm hạnh phúc, ý nghĩa nhân văn đích thực của bữa tiệc vì thế cũng sẽ được nhân lên đáng kể.

Cuối cùng, GUMAC mong muốn tạo được một bước chuyển biến tích cực trong cộng đồng, thôi thúc mọi người thay đổi thói quen ăn uống, rèn luyện lối sống tỉnh thức và cùng nhau tạo nên một trái đất Xanh – Sạch – Đẹp. “Chúng tôi tin rằng chỉ cần mỗi người xây dựng những thói quen lành mạnh cho bản thân, họ sẽ góp phần làm cho cộng đồng có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn,” anh Lê Thành Vân cho biết.

Từ lâu, bên cạnh ý nghĩa chúc tụng, tiệc tất niên còn là dịp truyền tải văn hóa doanh nghiệp và định vị mà thương hiệu muốn hướng đến. Với bữa tiệc tất niên thuần chay, không rượu bia, GUMAC đã thể hiện đúng tinh thần của một thương hiệu thời trang hạnh phúc.

 

Theo PCS