Chương trình “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số thứ 02 ngày 27/05/2016 sẽ diễn ra tại “nest by AIA” HCM (Tầng 2, TTTM Icon68, Tòa tháp tài chính Bitexco – Số 02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM) với sự dẫn dắt của Nhà báo Đỗ Hương và bạn dẫn Nhà báo Đào Thế Hoàng, người đã làm việc hơn 12 năm trong ngành truyền hình.

Nhân vật khách mời chia sẻ là Ms Nguyễn Kim Hoàng sinh năm 1976, tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp khoa Điêu khắc trường Đại học Mỹ thuật TPHCM (2000-2005), và đã tham gia nhiều cuộc triển lãm nhóm từ năm 2001 – khi còn là sinh viên.

lifestylevn.net-that bai cua toi thanh cong cua ban 1

lifestylevn.net-that bai cua toi thanh cong cua ban 3

Từ tháng 11-2005, cô sáng lập và điều hành Himiko visual café, đã tổ chức hơn 45 cuộc triển lãm cá nhân cho các họa sĩ trẻ, và hơn 15 cuộc hội thảo, giao lưu gặp gỡ nghệ sĩ tại không gian nghệ thuật này.

lifestylevn.net-Hoàng Himiko cung gia dinh cua minh

Hoàng Himiko cùng gia đình, người thân

lifestylevn.net-khach tham du thich thu chup anh cung Hoàng Himiko

Khách tham dự thích thú chụp ảnh cùng Hoàng Himiko

Đúng lúc sự nghiệp đang lên và được thế giới chú ý, lần đầu tiên có nghệ sĩ trể triển lãm 3 lần liên tiếp mà được các nhà sưu tập mua hết tác phẩm với giá cao bất ngờ trong giới nghệ thuật Việt Nam, thì 2012 cô bị tai nạn vỡ hộp sọ và hôn mê sâu một thời gian dài.

lifestylevn.net-khach tham du xuc dong voi video Clip dau chuong trinh

Khách tham dự xúc động với video clip đầu chương trình

Tỉnh lại cô nhận biết thế giới từ đầu và học nói trong 02 năm. Năm 2015, cô tái xuất lại với hai bàn tay trắng, được bạn bè giúp đỡ tinh thần, cô bắt đầu được làm dự án lớn tiền tỷ về điêu khắc và thị giác để có tiền chữa bệnh và sống. Tiếp tục tham gia triển lãm fetival Huế và thực hiện tiếp các dự án triển lãm cá nhân cho mình tại nhà riêng và giúp đỡ các nghệ sĩ cũng hoàn cảnh từng bước vươn lên.

lifestylevn.net-that bai cua toi thanh cong cua ban 2

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Friday Network được “nest by AIA” tổ chức định kỳ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, buổi trò chuyện dưới hình thức talkshow mang tên “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” được dẫn dắt bởi nhà báo Đỗ Hương và một bạn dẫn khách mời luân phiên thay đổi. Cùng trò chuyện với hai người dẫn chương trình sẽ là một nhân vật khách mời đặc biệt có liên quan đến những vấn đề hấp dẫn đang được dư luận quan tâm. Chương trình sẽ được thực hiện luân phiên tại “nest by AIA” HCM và “nest by AIA” Hà Nội.