Ngày 18/ 4/2022 – Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Trường THCS Xã Đàn tổ chức Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao 2022 cho hơn 500 học sinh của nhà trường. Đây là sự kiện hàng năm của Trường Xã Đàn nhằm khyến khích lối sống năng động lành mạnh cũng như tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống trong toàn thể học sinh.

Đến với Ngày hội, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, thi kéo Kéo co và Nhảy bao bố. Hơn 40 bức tranh với chủ đề “Em yêu Hà Nội” do các em học sinh Trường Xã Đàn vẽ cũng được giới thiệu tại sự kiện này.

Tiết mục múa mở đầu chương trình của học sinh Trường Xã Đàn

Herbalife Việt Nam tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Các em học sinh tham gia thi Nhảy bao bố

Các vận động viên Wuhsu truyền cảm hứng tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày cho các em học sinh

Herbalife Việt Nam bắt đầu Chương trình Casa Herbalife tại trường Xã Đàn từ năm 2018 nhằm giúp cải thiện dinh dưỡng cho học sinh tại đây với tổng giá trị hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng. Các em cũng được hướng dẫn xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và sống năng động thông qua Chương trình Ngôi sao.

Trường THCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và uy tín nhất dành cho trẻ em khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm Trường có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp và hòa nhập thành công vào cộng đồng. Trường Xã Đàn có 26 lớp với hơn 500 học sinh.

 

Herbalife Việt Nam