Hơn 100 concept cảnh Tết độc đáo đã được Phim trường Alibaba chăm chút dựng lên để phục vụ khách mùa Tết Tân Sửu 2021.

Nhắc đến Alibaba là nhắc đến phim trường cưới có hệ thống cây xanh và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất tại TPHCM. Từ đây, hàng triệu bức ảnh tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia đã góp phần làm thăng hoa tình yêu, hạnh phúc của rất nhiều cặp đôi.

Bên cạnh việc cung cấp những concept cảnh độc đáo cho chụp ảnh cưới, Alibaba còn nổi tiếng là phim trường “chịu chơi” khi liên tục sáng tạo ra nhiều cảnh mới phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các gia đình, bạn trẻ. Nhiều ca sĩ, diễn viên, MC… nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã chọn Alibaba là nơi thực hiện nhiều cảnh quay trong các MV, bộ phim…

Mùa Tết năm nay, Phim trường Alibaba tiếp tục “chơi sang” khi quyết định thực hiện rất nhiều concept cảnh Tết độc đáo để mừng xuân mới. Các cảnh trí lần lượt được dựng lên trong những ngày cuối năm 2020 và phim trường Alibaba hiện đang trở thành nơi thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia cùng các gia đình, bạn trẻ dạo chơi và chụp ảnh xuân.

Anh Hoàng Ngọc Huy, chủ phim trường Alibaba bật mí, ngoài Phố ông Đồ, Phố cổ Hội An, Phố cổ Trung Hoa, Khu chợ trái cây, Con đường lồng đèn,… nơi đây còn có hơn 100 concept đầy mới lạ và hấp dẫn.

Ngày xuân đến, hãy cùng đến phim trường Alibaba ghi lại những khoảnh khắc ảnh thật tươi tắn và thư thái trong không gian xuân với hoa mai hoa đào, bên đụn rơm vàng gửi cho nhau thay cho niềm vui cùng sự sẻ chia, bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHIM TRƯỜNG ALIBABA:

– Địa chỉ: 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Giáp với Khu du lịch Bình Quới 1. Ngay Nhà Hàng Tây Nguyên rẽ trái vào cuối hẻm)

– Hotline: 0938 247 757 – 0935 45 8833

– Email: alibaba.phimtruong@gmail.com

– Website: phimtruongalibaba.vn

– Facebook: Phim Trường Alibaba

 

Ảnh: Alibaba, Quốc Huy, Lucky Anh và Em