“Bởi vì chúng tôi đến từ Thụy Điển nên chúng tôi có một cái nhìn toàn diện và khác biệt về Vẻ đẹp. Đối với chúng tôi, vẻ đẹp không chỉ đến từ diện mạo mà còn là cách chúng ta sống, cảm nhận và hành động” (Triết lý làm đẹp của Oriflame). Và như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, Oriflame luôn tin rằng: “Nụ cười đẹp nhất là một nụ cười của hạnh phúc và sự yêu thương, trong đó ánh lên niềm tin về một ngày mai tươi sáng”.

Nụ cười đẹp nhất là nụ cười của sự yêu thương

Hơn 50 năm kiên trì với triết lý “biến giấc mơ thành sự thật”…

Oriflame luôn là người ủng hộ nhiệt thành và bền bỉ cho việc hiện thực hóa ước mơ. Triết lý này không chỉ gói gọn trong chiến lược kinh doanh mà còn thể hiện rõ nét và sâu sắc trong các công tác thiện nguyện. Chúng tôi tin rằng, cộng đồng và xã hội Việt Nam cần nhiều hơn nữa sự giúp đỡ, hỗ trợ để ai cũng có thể có cơ hội biến giấc mơ của chính mình thành sự thật. Đặc biệt là đối với phụ nữ và trẻ em bị yếu thế.

Trong tháng này, Oriflame mời bạn cùng tham gia chiến dịch xã hội nhằm gây quỹ cho “Quỹ Học Bổng Phát Triển Trẻ Em” của tổ chức Sài Gòn Children để hỗ trợ tương lai của trẻ em Việt Nam.

Khi mua mỗi bộ sản phẩm Optifresh Kids hoặc Optifresh Maximum Fresh, bạn đã đóng góp 10.000 đồng để thắp sáng ước mơ và bồi đắp cho tương lai của thế hệ trẻ em Việt Nam. Oriflame tin rằng, tất cả trẻ em đều xứng đáng có được môi trường giáo dục công bằng và chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Chương trình hành động tháng 10 cùng Oriflame xây dựng ngày mai tươi đẹp hơn

Nâng bước em đến trường cùng Quỹ Học Bổng Phát Triển Trẻ Em

Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) được thành lập năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục, phát triển trọn vẹn năng lực và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống.

Saigonchildren là tổ chức được thành lập nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày nay, vẫn còn hàng triệu trẻ em Việt Nam có ít cơ hội tiếp cận với giáo dục và có nguy cơ bỏ học cao do nhiều nguyên nhân như: nghèo đói, sức khỏe, địa lý, rào cản nhận thức của gia đình, khuyết tật…

Hưởng ứng với lời kêu gọi từ Quỹ Học Bổng Phát Triển Trẻ Em, Oriflame mong muốn thông qua hoạt động có thể lan tỏa tình yêu thương, nguồn cảm hứng và năng lượng đến cộng đồng, để chúng ta có thể hỗ trợ những điều kiện cơ bản cho các em từ bậc Tiểu học đến Đại học. Mỗi bộ sản phẩm Optifresh Kids hoặc Optifresh Maximum Fresh được bán ra nghĩa là mỗi trẻ em nghèo Việt Nam có thêm cơ hội tiếp tục đến trường, thêm niềm tin và động lực để biến giấc mơ của chính mình thành hiện thực.

Chúng tôi tin rằng, với truyền thống văn hóa của người Việt: “Lá lành đùm lá rách” – Ai cũng đều có khao khát và mong muốn nâng đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi hoạt động thiện nguyện của Oriflame không chỉ là trách nhiệm đối với xã hội mà còn là hành trình ươm mầm cho hy vọng, cho lòng nhân ái. Để rồi như một bông hoa, những điều tốt đẹp và tử tế ấy sẽ lan tỏa và ngát hương cho cuộc sống thêm tươi tắn và rạng rỡ.

Quý bạn đọc có thể cùng chung tay tham gia cùng chương trình tại đây: https://www.oriflame.vn/press/press-releases/optifresh-quy-hoc-bong-phat-trien-tre-em-2022

Nguồn: Oriflame