Năm 2021 có lẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn và thách thức với nhiều doanh nghiệp vì đại dịch Covid. Tuy nhiên trước sóng gió, có một doanh nghiệp đã đột phá và mạnh mẽ vươn lên, gặt hái được nhiều thành công, đó là Oriflame Việt Nam.

Bà Nguyễn Minh Quyên – Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội đại diện cho công ty Oriflame nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm & Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2021

Oriflame Việt Nam đạt 3 giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Oriflame Việt Nam là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe uy tín, thuộc thương hiệu Oriflame nổi tiếng toàn cầu đến từ Thụy Điển. Bắt đầu từ 2003, Oriflame Việt Nam trong 18 năm qua luôn tạo được lòng tin với khách hàng nhờ các cam kết và đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí chăm sóc vẻ đẹp toàn diện, các sản phẩm của Oriflame Việt Nam đều có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện Oriflame nhận giải trong buổi lễ trao thưởng và tôn vinh các “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 năm nay cùng 3 sản phẩm: thức uống làm đẹp da Aqua Glow, bột lắc thay thế bữa ăn Meal Replacement For Weight Control và thực phẩm chăm sóc sức khỏe đường ruột Prebiotic Fibre Drink là minh chứng cho các nỗ lực đi đúng định hướng của Oriflame Việt Nam. Cả 3 sản phẩm đều thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe của nhà Oriflame, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với thành phần hoàn toàn từ thực vật.

Vinh danh Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021

Sau “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm Meal Replacement nhà Oriflame Việt Nam lại mang về Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021 nhóm ngành Làm đẹp – Mỹ phẩm – Thời trang. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất về nhóm ngành hàng tiêu dùng với các bình chọn được dựa trên nhiều đối tượng bao gồm cả người tiêu dùng và chuyên gia. Vì vậy Tin Dùng Việt Nam là giải thưởng có uy tín cao.

Đại diện của Oriflame Việt Nam, Bà Nguyễn Minh Quyên – Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội, trong lễ nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm & Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2021

Meal Replacement là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi trội và được đánh giá cao bởi ngoài chức năng bổ sung dinh dưỡng, Meal Replacement còn giúp người tiêu dùng kiểm soát cân nặng hiệu quả. Sản phẩm được biết đến là giải pháp giảm cân lành mạnh và giúp cân bằng dinh dưỡng, hoàn toàn có thể thay thế một bữa ăn chính với đầy đủ các chất cần thiết như 23 loại vitamin, khoáng chất, đạm, xơ…

Saigon Times CSR 2021 gọi tên Oriflame Việt Nam

Saigon Times CSR là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động tích cực, đóng góp cho cộng đồng và giúp xã hội phát triển. Chương trình được tổ chức bởi tòa soạn tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn vào ngày 17/12 vừa qua tại khách sạn REX, thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Đông Ánh – Giám Đốc Chi Nhánh HCM đại diện Oriflame Việt Nam nhận giải thưởng CSR 2021

Tại buổi lễ, Oriflame Việt Nam vinh dự được công nhận là doanh nghiệp vì cộng đồng cùng hơn 40 doanh nghiệp khác. Theo The Saigon Times: “Năm nay, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động CSR vẫn được tiếp tục ở mọi miền đất nước và dường như các doanh nghiệp còn mạnh mẽ và hăng say hơn. Do đó, những chương trình CSR này càng xứng đáng được xã hội tôn vinh.”

Oriflame Việt Nam – Doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với cộng đồng

Với bề dày hình thành và phát triển hơn 55 năm. Oriflame đã có mặt trên 60 quốc gia toàn thế giới và trở thành thương hiệu uy tín của các tín đồ làm đẹp quốc tế. Đến Việt Nam từ năm 2003, Oriflame Việt Nam lan tỏa đến người tiêu dùng Việt những triết lý làm đẹp mới mẻ cùng các sản phẩm chất lượng, từ đó nhanh chóng chiếm trọn lòng tin khách hàng. Với một doanh nghiệp lấy phát triển bền vững làm triết lý như Oriflame Việt Nam, các hoạt động CSR, hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng là tinh thần không thể thiếu. Tháng 02/2021, công ty đã quyên góp 300 triệu đồng cho Quỹ Trò nghèo Vùng Cao để tổ chức chương trình Tất niên “Cơm có Thịt” cho các bé ở xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Được biết, đây là toàn bộ doanh thu của sản phẩm “Mặt nạ dưỡng da Love Nature” trong tháng 01/2021 của Oriflame Việt Nam.

1540 phần quà từ số tiền quyên góp của Oriflame Việt Nam được trao tận tay các em nhỏ

Trong đợt dịch lần thứ 4 này, Oriflame Việt Nam cũng có những hỗ trợ vô cùng ý nghĩa. Doanh nghiệp đã quyên góp vào quỹ vaccine phòng chống dịch Covid của chính phủ 100 triệu đồng. Song song với đó là hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho y bác sĩ tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Năm 2021 có thể là trái đắng với nhiều doanh nghiệp, nhưng với Oriflame Việt Nam, đơn vị đã gặt hái được nhiều quả ngọt. Các giải thưởng Oriflame Việt Nam nhận được là hoàn toàn xứng đáng với những gì doanh nghiệp đã nỗ lực phát triển và cống hiến cho xã hội.

Năm 2022 sẽ là một hành trình mới với những kế hoạch và dự định mới, mong rằng Oriflame Việt Nam vẫn giữ vững phong độ, tiếp tục nỗ lực hết sức cho ngành và cộng đồng.

 

Nguồn: Oriflame VN