Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm cà phê “đậm vị nhưng tiện lợi” của người tiêu dùng Việt, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những người yêu cà phê Việt bởi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu uống cà phê mạnh (cà phê pha phin đậm vị truyền thống) của người Việt lẫn tính tiện lợi nhanh gọn trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Tự hào là quốc gia xuất khẩu hạt cà phê Robusta lớn nhất thế giới, Việt Nam sở hữu nền văn hóa cà phê đặc sắc và đa dạng cách thưởng thức, nên từ lâu cà phê đã trở thành một thức uống quốc dân trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, với nhịp sống ngày càng bận rộn, người Việt ngày nay có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm cà phê tiện lợi nhưng vẫn ưa chuộng vị cà phê pha phin sánh đậm, thơm lừng hương cà phê truyền thống.

NESCAFÉ ra mắt NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thấu hiểu tâm lý đó, NESCAFÉ tin tưởng rằng cà phê không đơn thuần chỉ là một thức uống để nhâm nhi mỗi ngày, mà còn có thể là trải nghiệm mới mẻ khi được cải tiến về bao bì, công thức. Là dòng cà phê nước dạng gói lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Nước Cốt Cà Phê là ý tưởng độc đáo được yêu thích bởi người tiêu dùng nhờ đặc điểm nước cốt cà phê tạo cảm giác tươi mới. Với quy trình sản xuất mô phỏng theo đúng kỹ thuật pha phin: nén, ủ, chiết, NESCAFÉ sử dụng công nghệ ủ bột cà phê rang xay ở nhiệt độ cao trước khi chiết xuất để giữ trọn nước cốt cà phê đầu tinh tuý, đậm thơm chuẩn gu người Việt.

Không chỉ là cà phê ngon đúng vị mà quan trọng hơn còn phải đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ cà phê về tính tiện lợi nhanh chóng. NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mang đến giải pháp cà phê tiện lợi vì giờ đây người tiêu dùng chỉ cần thêm đá và thưởng thức cà phê, tiết kiệm thời gian để phù hợp với lịch trình bận rộn. Sản phẩm được thiết kế bao bì gói nước (75ml) độc đáo và duy nhất sản xuất bởi Nestlé Việt Nam, với hai hương vị chuẩn pha phin phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt gồm nước cốt cà phê đen và nước cốt cà phê sữa đá.

Với quy trình sản xuất mô phỏng theo đúng kỹ thuật pha phin: nén, ủ, chiết, NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê vẫn giữ trọn vẹn nước cốt cà phê đầu tinh tuý, đậm thơm chuẩn gu người Việt.

Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Những người yêu cà phê tại Việt Nam nay đã có thêm sự lựa chọn thưởng thức cà phê cho riêng mình với NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới. Mong muốn làm giàu trải nghiệm của người tiêu dùng Việt là động lực thúc đẩy chúng tôi ra mắt sản phẩm này. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trên hành trình 30 năm hiện diện tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tinh túy, thuần Việt, trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê Việt Nam.”

Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam.

Nhiều năm qua, NESCAFÉ đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thưởng thức cà phê đa dạng với danh mục sản phẩm độc đáo. NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê nói riêng và các sản phẩm NESCAFÉ nói chung được nghiên cứu và phát triển phù hợp với khẩu vị của người Việt và được sản xuất từ 100% hạt cà phê Việt Nam đạt chuẩn với kỹ thuật của chương trình NESCAFÉ Plan.

Được triển khai ở Việt Nam từ năm 2011, NESCAFÉ Plan là ví dụ điển hình cho cam kết của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Chương trình đã mang lại các tác động tích cực đến sự phát triển bền vững cho ngành cà phê Việt Nam với nỗ lực nâng cao chất lượng hạt cà phê và định hướng chuyển đổi sang nền nông nghiệp tái sinh thông qua tập huấn thực hành nông nghiệp đúng chuẩn. Trong những năm tới, chương trình NESCAFÉ Plan 2030 sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nông dân trong canh tác cà phê bền vững, để mang tới những tách cà phê chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê đậm thơm và tiện lợi dành riêng cho người Việt Nam.

Sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc và được mở bán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Người tiêu dùng Việt có thể tham khảo và tìm mua tại Nestlé Chính hãng – Shopee Mall Online | Shopee Việt Nam.

Z.N.M