Có mặt trên thị trường hơn 22 năm và nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng ngành kim khí, lần đầu tiên Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa: giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường, giải pháp tiết kiệm không gian cho mọi gia đình. Đây là bước chuyển mình đánh dấu sự phát triển của Duy Lợi trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng.

Từ trước đến nay, thương hiệu Duy Lợi vốn nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, sự tiện lợi mà đây còn là những sản phẩm độc quyền sáng tạo từ kiểu dáng đến sản xuất. Sau nhiều năm hoạt động, Duy Lợi tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm gia dụng chất liệu nhựa thân thiện môi trường với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp đa dạng nhu cầu và thị hiếu.

Đại diện Ban lãnh đạo chia sẻ với khách mời tại sự kiện ra mắt sản phẩm sáng ngày 8.11.2022

Giải pháp tiết kiệm không gian

Các sản phẩm nội thất thông minh đang là xu hướng chung của toàn thế giới nhờ tính đa năng và khả năng tiết kiệm diện tích của nó. Ngày nay mật độ dân cư đông đúc và không ngừng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn nên đồng nghĩa với việc không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp, không ít hộ gia đình cùng sinh hoạt trong một ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ.

Không nằm ngoài xu hướng đó, dòng sản phẩm vừa ra mắt của Duy Lợi đem lại giải pháp linh hoạt cho người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chí thuận tiện di chuyển, dễ dàng xếp gọn và không chiếm diện tích sàn khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt cho người dùng.

Cụ thể, với Giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS

Sản phẩm Giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc. Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng, di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực.

Tương tự, Giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ. Sản phẩm gồm giá phơi đồ đứng đa năng gắn tường cố định và 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau chắc chắc. Có thể sử dụng nhiều giá phơi đồ đứng gắn tường ở nhiều vị trí để nhanh chóng di chuyển quần áo theo ý muốn, đó là nhấc nguyên hàng móc quần áo đang gắn vào giá phơi đồ đứng này sang giá phơi đồ đứng khác.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm Giá phơi đồ đứng gắn tường tại buổi ra mắt 

Cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty Duy Lợi).

Mở rộng kênh bán hàng từ offline đến online

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Duy Lợi bị làm giả, nhái khá nhiều với mức giá thấp, chất lượng kém. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử chính thức của Duy Lợi để tham khảo và đặt hàng.

Hiện nay, Duy Lợi có hơn 2.000 đối tác phân phối trên toàn quốc và 3 showroom chính thức tại TP.HCM cùng 1 chi nhánh tại Hà Nội. Cụ thể:

• Cửa hàng 462 Ngô Gia Tự: 462 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 318 Điện Biên Phủ: 318 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 531 Lê Văn Thọ: 531 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

• Cửa hàng 59 P. Tô Vĩnh Diện: 59 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, nhất là sau đại dịch Covid-19, Duy Lợi cũng mở rộng thêm các kênh bán hàng online qua địa chỉ duyloi.com. Khách hàng đặt hàng online sẽ được miễn phí giao hàng (cho đơn hàng trên 300.000đ tại TP.HCM) và hỗ trợ lắp đặt (nếu có nhu cầu).

Ngoài ra, Duy Lợi cũng đang phát triển các kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm. Dự kiến trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kênh bán hàng online và offline để quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thoải mái và thuận tiện hơn nữa.

Một số kênh bán hàng chính thức của Duy Lợi:

• Shopee: https://shopee.vn/duyloi.com

• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vong-xep-duy-loi

• Lazada:  https://lazada.vn/shop/vong-xep-duy-loi-06012000

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Trang Nguyễn