Công ty Estee Lauder Vietnam (chủ sở hữu thương hiệu M·A·C Cosmetic) vừa cho ra mắt 8 bộ sưu tập kết hợp các màu sắc truyền cảm hứng cùng ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh với tên gọi “Be Your Own Queen” với thông điệp mạnh mẽ truyền cảm hứng đến mọi tín đồ làm đẹp “ M·A·C Lover” để vượt qua mọi định kiến, không ngần ngại là chính mình.

Là một trong những thương hiệu mĩ phẩm số 1 toàn cầu đến từ Mỹ, M·A·C không chỉ dừng lại ở việc mang đến những sản phẩm làm đẹp mà hơn thế nữa M·A·C được mệnh danh tiên phong trong việc kết hợp với các nghệ sĩ nhằm đem lại những thông điệp truyền cảm hứng trong các lĩnh vực sáng tạo, văn hóa, cá nhân hóa, thông điệp xã hội và cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, M·A·C và sự kết hợp với các nghệ sỹ luôn gắn liền với sứ mệnh đồng hành cùng mọi cá nhân để truyền cảm hứng và lan toả thái độ sống cứng rắn, dũng cảm, mạnh mẽ, không sợ hãi – quyết tâm làm những gì mình muốn.

Hoàng Thuỳ Linh – một nghệ sĩ đầy nghị lực đã đi qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng cũng đã và đang đem đến rất nhiều sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Câu chuyện, hành trình và bản sắc cá tính của Hoàng Thuỳ Linh là một biểu tượng cho tinh thần và những giá trị mà M·A·C đề cao.

Bộ sưu tập gồm 8 phiên bản, trong đó 4 phiên bản do chính tay Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn và 4 phiên bản còn lại do đội ngũ chuyên gia tại M·A·C gợi ý nên.

4 phiên bản từ Hoàng Thuỳ Linh:

Phiên bản Ngọt Ngào: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Billion $ Smile, 1 Powder Kiss Lipstick màu Fall in Love, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Cá Tính: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Resort Season, 1 Powder Kiss Lipstick màu Style Shocked!, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Tinh Tế: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Devoted to Chilli, 1 Powder Kiss Lipstick màu Devoted to Chilli, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Kiêu Hãnh: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu M·A·C Smash; 1 Powder Kiss Lipstick màu Werk, Werk, Werk; 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

 

4 phiên bản từ M·A·C:

Phiên bản Sáng Tạo: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Mull It Over, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Thời Thượng: 1 Powder Kiss Lipstick màu Mandarin O, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Thanh Lịch: 1 Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Sorry Not Sorry, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Phiên bản Quyết Đoán: 1 Powder Kiss Lipstick màu Lasting Passion, 1 Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20

Ngoài việc lựa chọn các màu sắc theo những bộ sưu tập truyền cảm hứng, các tín đồ làm đẹp còn được sở hữu các sản phẩm của M·A·C với phiên bản bao bì sản phẩm giới hạn cùng với lời nhắn truyền cảm hứng trực tiếp của M·A·C và Hoàng Thùy Linh. Hơn thế nữa, một túi xách tay phiên bản giới hạn với biểu tượng được đích thân Hoàng Thùy Linh cùng ekip sáng tạo và gửi tặng với mong muốn luôn được đồng hành cùng với các M·A·C Lovers trên chặng đường đường thể hiện phiên bản của chính mình.

Các phiên bản thuộc Bộ sưu tập sẽ được bày bán tại các cửa hàng chính thức của M·A·C trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử từ ngày 14/8/2020.

 

Thùy Trang