Ngày 26/8 vừa qua, chính quyền xã Cửa Dương – Phú Quốc với sự tài trợ của Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao 600 phần quà đồng cho các hộ dân sống tại xã này bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp hồi đầu tháng 8.

Chuyến từ thiện lần này của GIS có sự đồng hành của nam nghệ sĩ Quý Bình.

Là một trong những địa bàn bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, xã Cửa Dương có nhiều nơi bị ngập sau 1-2 mét đã phá hủy nhiều cây trái, hoa màu, gây thiệt hại lớn nhà cửa của người dân. Chương trình từ thiện “Tấm lòng của GIS đối với đồng bào Phú Quốc” diễn ra ngay tại khu dự án Royal Streamy Villas ở xã Cửa Dương – Phú Quốc với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỉ đồng.

Niềm vui của lãnh đạo GIS khi được chia sẻ khó khăn với người dân tại địa phương mà doanh nghiệp gắn bó.

Chị Nguyễn Ngọc Tiền – Tổng Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng, cho biết: “Trong đợt lũ vừa qua dự án của công ty cũng bị thiệt hại khá nặng, nước cuốn trôi và phá hủy nhiều công trình, cảnh quan Công ty mất hàng tỷ đồng để khôi phục lại. Tuy nhiên để chia sẻ với những khó khăn với người dân, Công ty đã trích một phần ngân sách ủng hộ phần quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần với người dân với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trước đó, năm 2018, tại Lễ khởi công dự án Royal Sreamy Villas doanh nghiệp này đã tặng 300 suất quà cho bà con nghèo tại địa phương.

Hàng trăm phần quà được chính tay cán bộ, nhân viên GIS vận chuyển và trao tận tay người dân vùng lũ Phú Quốc.

Gắn bó với “thiên đường Đảo Ngọc” từ năm 2013, GIS được biết đến như đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu tại  Phú Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Những phần quà của GIS phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn sau đợt lũ lịch sử vừa rồi tại Phú Quốc.

 

An Phúc