Sự thanh lịch vượt thời gian của Uomo Salvatore Ferragamo cho thấy một khí chất mới tràn đầy năng lượng. Mang tinh thần và hơi thở của một quý ông thành thị, hương thơm Uomo Salvatore Ferragamo Urban Feel toát ra sức lôi cuốn lạ thường và sự tự tin trong từng chuyển động.

Hương thơm mạnh mẽ và tinh tế

Nét lịch lãm của quý ông người Ý được mô tả rõ nét qua hương thơm sang trọng từ Uomo Salvatore Ferragamo với tầng hương đầu là sự tươi mới của hương bưởi hồng kết hợp cùng chút cay nhẹ của giavị –  tiêu hồng. Cuộc rượt đuổi của mùi hương được chuyển tiếp sang tầng hương giữa với sự hội tụ của quế, cây bách và phong vị mãnh liệt của nhục đậu khấu. Cuối cùng, mùi hương kết thúc bởi sự ấm áp và đậm vị của đậu tonka kết hợp caphe cùng hương nồng nàn từ hoắc hương và da thuộc. Trải qua tất cả các tầng hương với kết cấu đặc biệt, Uomo Salvatore Ferragamo Urban Feel  khắc họa rõ nét mùi hương hoàn hảo dành cho quý ông hiện đại.

Thiết kế hiện đại

Mang thiết kế đặc trưng của dòng nước hoa Uomo đình đám từ thương hiệu Salvatore Ferragamo, Urban Feel được ra mắt với thiết kế chai ấn tượng, các đường nét trên chai uốn lượn kết hợp cùng phần hoa văn chạm khắc tinh tế ở dọc thân chai tạo cảm giác quyến rũ một cách mạnh mẽ.

Toàn bộ chai Uomo Urban Feel được phủ một màu xanh  trẻ trung và được làm nổi bật bởi logo màu bạc kim tỏa sáng như một sự phối ngẫu thú vị. Đặc biệt, phần nắp chai cũng được thiết kế tương phản giữa màu bạc sáng bóng và màu xanh mờ sâu đem đến sự sang trọng cho toàn bộ thiết kế.

 

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Nguồn: Công ty An Hải