Khi nghe qua mức học phí của các cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt ở những ngôi trường danh tiếng, người hâm mộ đều phải trầm trồ vì con số thuộc hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Đối với người làm cha mẹ, việc đầu tư cho việc học của con cái luôn được đặt lên hàng đầu và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Thậm chí, nhiều sao Việt còn chấp nhận chi từ nửa tỷ đến 1 tỷ đồng mỗi năm để các cậu ấm cô chiêu được theo học tại những ngôi trường danh tiếng.

Học phí tính hàng trăm triệu đồng của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Với nguồn tài chính dồi dào, các sao Việt đều đổ dồn vào đầu tư tri thức cho con. Ảnh: FBNV

 

Con gái Đoan Trang

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của ca sĩ Đoan Trang đã chia sẻ những vấn đề xoay quanh việc con gái Sol bước vào lớp 1. Trong đó, mức học phí tại ngôi trường mà bé Sol theo học lập tức trở thành tâm điểm được công chúng vô cùng chú ý. Theo đó, được biết, ngôi trường mà ái nữ nhà Đoan Trang đang theo học có mức học phí thuộc top cao nhất hiện nay với hơn 500 triệu đồng/năm. Song, vì cấp học của bé Sol thuộc bậc tiểu học nên học phí nằm trong top thấp của trường.

Học phí tính hàng trăm triệu đồng của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Con gái Đoan Trang được bố mẹ đầu tư rất lớn vào việc học nên mới 6 tuổi đã thành thạo 3 thứ tiếng. Ảnh: FB Đoan Trang

 

Con trai Cường Đôla

Có mẹ là “Nữ hoàng giải trí Vbiz” và bố là doanh nhân nổi tiếng giàu có, Subeo – Quý tử của Hồ Ngọc Hà cũng nhận được sự đầu tư rất lớn từ bố mẹ trong vấn đề học tập. Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Subeo đã theo học trường quốc tế nổi tiếng với mức học phí khoảng 500 triệu đồng/năm. Riêng thời điểm Subeo còn học mầm non, Cường Đôla đã phải chi 219,5 triệu đồng cho một năm học của con trai.

Học phí tính hàng trăm triệu đồng của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Con trai Cường Đôla có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa rất tốt. Hiện tại, Subeo rất thành thạo tiếng Anh và chủ yếu sử dụng ngoại ngữ khi giao tiếp. Ảnh: FB Cường Đôla

 

Con trai Lệ Quyên

Không thua kém gì ái nữ nhà Đoan Trang và quý tử nhà Cường Đôla, con trai của Lệ Quyên cũng được bố mẹ cho theo học tại trường quốc tế có mức học phí cực khủng. Chỉ riêng học phí của lớp mẫu giáo tại trường mà con trai Lệ Quyên theo học đã lên đến 340 triệu đồng/năm. Và ở độ tuổi như con trai Lệ Quyên, mức học phí còn cao hơn gấp nhiều lần. Được biết, khi theo học tại ngôi trường này, con trai Lệ Quyên được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí tính hàng trăm triệu đồng của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Lệ Quyên cũng là sao nữ mạnh tay chi tiền khủng cho con theo học trường danh tiếng. Ảnh: FB Lệ Quyên

 

Con trai Dương Thùy Linh

Hoa hậu Dương Thùy Linh và ông xã doanh nhân cũng là một trong những cặp vợ chồng dồn rất nhiều tâm huyết và tiền bạc cho việc học của con. Trên trang cá nhân của người đẹp họ Dương từng gây chú ý khi tiết lộ rằng: “Mình phì cười vì hóa ra mình không lấy được WIlliam nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy”. Qua đó, được biết, mức học phí mà con trai Dương Thùy Linh tiêu tốn cho một năm lên đến 600 triệu đồng, còn cao hơn cả học phí của Hoàng tử George.

Học phí tính hàng trăm triệu đồng của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Học phí của con trai Hoa hậu Dương Thùy Linh khiến nhiều người phát choáng. Ảnh: FB Dương Thùy Linh

Có thể thấy, học phí tại các ngôi trường danh tiếng mà cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt hiện đang theo học đều dao động ở những con số rất khủng. Song, với độ giàu có kếch xù của mình, các ông bố bà mẹ sao Việt đều thoải mái đầu tư cho con có được môi trường học tập tốt nhất.

Theo Bestie